Thời tiết hôm nay 16/6: Hà Nội có mưa rào và dông nhiều nơi, trời mát

Do ảnh hưởng rãnh áp thấp bị nén sẽ tiếp tục gây mưa dông cho khu vực Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội. Hôm nay 17/6, thời tiết dịu mát hơn, nhiệt độ phổ biến 32 - 33 độ C.

Do ảnh hưởng rãnh áp thấp bị nén sẽ tiếp tục gây mưa dông cho khu vực Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội. Hôm nay 17/6, thời tiết dịu mát hơn, nhiệt độ phổ biến 32 - 33 độ C.

Thời tiết hôm nay 16/6: Hà Nội có mưa rào và dông nhiều nơi, trời mát  1

Hà Nội trời dịu mát hơn, mưa dông xảy ra rải rác vào chiều tối và đêm. Ảnh minh họa

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương do ảnh hưởng gió đông bắc nhiều nơi có mưa dông, thời tiết mát. Trong cơn dông đề phòng tố lốc. Thủ đô Hà Nội trời mát, có mưa rào và dông.

[mecloud]reMiGcYbAi[/mecloud]

Ngày hôm nay 17/6, các khu vực này nắng nóng đã chấm dứt, trời dịu mát hơn, mưa dông xảy ra rải rác vào chiều tối và đêm. Trong cơn dông cần đề phòng nguy cơ xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh phía nam của khu vực bắc Trung Bộ vẫn có nắng nóng, tuy nhiên cường độ cũng đã giảm đi rất nhiều, nhiệt độ nắng nóng cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C, thời gian nhiệt độ cao trên 35 độ C từ 11 - 17 giờ.

Tây Nguyên và Nam Bộ, do chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động mạnh chủ yếu về chiều tối và đêm, do đó vào thời gian này thường xảy ra mưa dông, trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan.

Dự báo thời tiết các khu vực ngày 17/6:

Phía tây Bắc Bộ: Đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C.

Phía đông Bắc Bộ: Ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc ngày có mưa rào vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác; Phía Nam ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C, phía nam có nơi trên 36 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm từ 50 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34- 37 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Thủ đô Hà Nội: Có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm từ 70 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục