Thời tiết ngày 1/4: Bắc Bộ đón không khí lạnh

(Tinmoi.vn) Tin tức từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, ngày 1/4 không khí lạnh sẽ tràn xuống các tỉnh Bắc Bộ. Không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa, có nơi mưa rào. Nhiệt độ các tỉnh hạ xuống, nắng nóng cục bộ ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ chấm dứt.

(Tinmoi.vn) tin tức từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, ngày 1/4 không khí lạnh sẽ tràn xuống các tỉnh Bắc Bộ. Không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa, có nơi mưa rào. Nhiệt độ các tỉnh hạ xuống, nắng nóng cục bộ ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ chấm dứt.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Tin tức từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, ngày 1/4 không khí lạnh sẽ tràn xuống các tỉnh Bắc Bộ. Không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa, có nơi mưa rào. Nhiệt độ các tỉnh hạ xuống, nắng nóng cục bộ ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ chấm dứt.

Phía Tây Bắc Bộ Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 – 31 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 32 – 34oC. Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : 25 – 28oC. Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế Phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : 31 – 34oC. Đà Nẵng đến Bình Thuận Mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : 31 – 34 độ, phía bắc có nơi 35 – 36oC. Tây Nguyên Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : 32 – 35oC. Nam Bộ Mây thay đổi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ  : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 33 – 36oC. Hà Nội Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3.Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 25 – 28oC

Tổng hợp 


Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục