Trang chủ » Đời sống » Tin thời tiết
Thứ ba, 18/03/2014 08:32 (GMT 7)

Thời tiết ngày 18/3: Miền Bắc tiếp tục mưa phùn

(Tinmoi.vn)  Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dự báo hôm nay ngày 18/3 các địa phương miền Bắc trong đó có Hà Nội còn duy trì trạng thái mưa phùn nhẹ về đêm và sáng sớm.

(Tinmoi.vn)  tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dự báo hôm nay ngày 18/3 các địa phương miền Bắc trong đó có Hà Nội còn duy trì trạng thái mưa phùn nhẹ về đêm và sáng sớm.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dự báo hôm nay ngày 18/3 các địa phương miền Bắc trong đó có Hà Nội còn duy trì trạng thái mưa phùn nhẹ về đêm và sáng sớm.

Tuy nhiên, nền nhiệt tiếp tục được cải thiện, tăng nhẹ so với hôm qua.

Cụ thể, nhiệt độ ở Đông Bắc Bộ phổ biến ở mức 18-24oC, Bắc Trung Bộ từ 18-25 độ C, có nơi 26-28 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ vẫn duy trì nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, mức nhiệt chủ đạo từ 17-27 độ C, riêng khu Tây Bắc từ 28-31 độ C.

Thời tiết oi bức ở Nam Bộ sẽ bớt gay gắt hơn khi trời sẽ có mưa rào vài nơi về đêm, tuy nhiên ban ngày thời gian nắng kéo dài nên mức nhiệt cao nhất có thể lên tới 35oC, riêng miền Đông có thể nắng nóng tới 38 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ cũng sẽ có thêm ngày nắng nóng diện rộng với mức nhiệt cao nhất lần lượt là 34 độ C, 33 độ C

Tổng hợp

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục