Thời tiết ngày 24/4: Tây Nguyên, Nam Bộ đề phòng lốc, mưa đá

(Tinmoi.vn) Theo Trung tâm DBKTTV TƯ, ngày 24/4, Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

(Tinmoi.vn) Theo Trung tâm DBKTTV TƯ, ngày 24/4, Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Theo tin tức từ Trung tâm DBKTTV TƯ, ngày 24/4, Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ.Nhiệt độ thấp nhất từ ::23 – 26oCNhiệt độ cao nhất từ ::31 – 34 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 36 – 38oC.

Phía Đông Bắc Bộ Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3.Nhiệt độ thấp nhất từ ::23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ ::28 – 31oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu vực vùng núi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ::24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ ::31 – 34 độ, vùng núi 35 – 38oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3.Nhiệt độ thấp nhất từ ::24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ ::32 – 35 độ, phía bắc có nơi trên 36oC.

Tây Nguyên Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.Nhiệt độ thấp nhất từ ::20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ ::31 – 34oC.

Nam Bộ Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ::24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ ::33 – 36oC.

Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông nam cấp 2 – 3.Nhiệt độ thấp nhất từ ::24 – 26oCNhiệt độ cao nhất từ ::28 – 30oC

Tổng hợp


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục