Thời tiết ngày 25/2: Miền Bắc có mưa nhỏ, Miền Nam nóng cục bộ

(Tinmoi.vn) Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 25/2 các tỉnh Bắc Bộ có mưa phùn, sương mù ở nhiều nơi. Các tỉnh Nam Bộ vẫn duy trì thời tiết nắng mạnh kéo dài khiến nhiệt độ tăng cao.

Thời tiết ngày 25/2: Miền Bắc có mưa nhỏ, Miền Nam nóng cục bộ 1

Thời tiết ngày 20/2: Bắc Bộ rét hại diện rộng Thời tiết ngày 21/2: Rét đậm kéo dài đến hết ngày 22/2 (Tinmoi.vn) Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 25/2 các tỉnh Bắc Bộ có mưa phùn, sương mù ở nhiều nơi. Các tỉnh Nam Bộ vẫn duy trì thời tiết nắng mạnh kéo dài khiến nhiệt độ tăng cao.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo thời tiết tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ tiếp tục duy trì nhiều mây, với hiện tượng sương mù chủ đạo về đêm và sáng. Một số nơi ven biển vẫn sẽ có mưa nhỏ nhưng diện mưa sẽ thu hẹp và lượng mưa cũng giảm dần so với những ngày cuối tuần vừa qua. Nhiệt độ thấp nhất dao động trong khoảng 16 – 19 độ C. Khả năng hửng nắng vào buổi trưa và chiều cũng tăng dần trong nửa cuối tuần. Nhiệt độ cao nhất trong ngày sẽ dao động trong khoảng 20 – 23 độ C nửa đầu tuần và tăng lên mức 23 – 25 độ C nửa cuối tuần đối với Bắc Bộ và 25 – 28 độ C đối với các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế.

Trong suốt tuần tới, các tỉnh ven biển Trung Bộ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ trời vẫn hầu như ít mưa, ban ngày trời nắng ấm, nhiệt độ ở mức 30 – 34 độ C; ban đêm trời mát với nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 21 – 24 độ C. Nền nhiệt độ này được dự báo sẽ duy trì khá lâu trước khi bước vào thời kỳ nắng nóng cao điểm đối với khu vực Nam Bộ trong tháng 4.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục