Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 04/03/2014 08:44 (GMT 7)

Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn

(Tinmoi.vn) Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, dự báo thời tiết ngày 4/3, khu vực các tỉnh Miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết mưa phùn và sương mù vào sáng sớm, độ ẩm không khí cao.

(Tinmoi.vn) Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, dự báo thời tiết ngày 4/3, khu vực các tỉnh Miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết mưa phùn và sương mù vào sáng sớm, độ ẩm không khí cao.

 

Thông tin thời tiết trong ngày (Đọc chi tiết tại đây)

Thời tiết T.P Hà Nội
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 4

Mưa phùn, và sương mù vào sáng sớm
Nhiệt độ: 18 - 22oC

Thời tiết T.P Hồ Chí Minh
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 5 Ngày nắng, đêm không mưa
Nhiệt độ: 23- 34oC
Thời tiết Đà Nẵng
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 5

Ngày nắng, đêm không mưa

Nhiệt độ: 22- 28oC

Thời tiết Hải Phòng
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 4 Ngày nắng, có lúc có mưa rào
Nhiệt độ: 18- 21oC
  Thời tiết Nha Trang
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 5 Ngày nắng, đêm không mưa
Nhiệt độ: 21- 30o
 Thời tiết Vinh
Thời tiết ngày 4/3: Miền Bắc duy trì mưa phùn 5 Ngày nắng, có lúc có mưa rào và dông
Nhiệt độ: 19- 24oC

Thông tin cảnh báo trong ngày

Tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, trong tuần tới sẽ chưa có đợt không khí lạnh nào đủ mạnh để chấm dứt tình trạng nồm ẩm hiện nay ở các tỉnh phía đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội. Do đó, gió đông ẩm vẫn sẽ là nhân tố chính tạo ra thời tiết trên khu vực Bắc Bộ trong tuần tới. Cũng chính vì thế mà sự khác biệt về thời tiết giữa hai khu vực phía đông và phía tây Bắc Bộ vẫn sẽ rất rõ rệt. Trời nồm ẩm ở phía Đông và nắng mạnh ở phía Tây. Dự báo nhiệt độ cao nhất trong ngày ở thủ đô Hà Nội sẽ rất khó vượt được ngưỡng 26 độ C, trong khi đó khu vực phía tây Bắc Bộ, các tỉnh Điện Biên và Lai Châu có thể đạt 32 – 34 độ C.

Khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông Nam Bộ vẫn có thời tiết ít biến đổi, đêm không mưa, ngày nắng và có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 33 – 34 độ C, một số nơi có nắng nóng trên 35 độ C. Tuy nhiên Nam Bộ chủ yếu chỉ nắng nóng vào buổi trưa, đêm và sáng trời vẫn se lạnh với nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 20 – 24 độ C.Thời tiết các tỉnh bắc Trung Bộ, từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nhiều nét tương đồng với phía đông Bắc Bộ nhưng sương mù và mưa xảy ra ít hơn, đặc biệt đến trưa chiều trời có thể hửng nắng. Đối với các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận thì thời tiết lại mang nhiều nét của thời tiết Nam Bộ, trời khô ráo, nắng nhiều nhưng chưa đến mức nắng nóng (trên 35 độ C).

Tổng hợp

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục