Sự thật bất ngờ sau vụ nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể

Liên quan đến vụ nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bị 7 gã côn đồ cưỡng hiếp tập thể trên xe hơi, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận việc cô bị cưỡng hiếp.

Liên quan đến vụ nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bị 7 gã côn đồ cưỡng hiếp tập thể trên xe hơi, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận việc cô bị cưỡng hiếp.

[mecloud]i0yN14F4hZ[/mecloud]

Theo Indianexpress, Tupaki, nhà làm phim Ấn Độ Priyadarshan vừa qua đã lên tiếng chỉ trích truyền thông đưa tin sai sự thật về chuyện nữ diễn viên Bhavana bị cưỡng hiếp. Thay mặt nữ diễn viên Bhavana, ông cho hay: "Cô ấy không bị cưỡng hiếp. Và đích thân cô ấy nói với tôi rằng đó không phải là một vụ cưỡng hiếp. Sao giới truyền thông có thể thiếu nhạy cảm như thế?"

Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana chia sẻ, cô đã bị tài xế cũ cùng bạn bè của hắn bắt cóc. Sau khi xông vào xe, Băng nhóm này cởi quần áo cô ấy và chụp ảnh lại với ý định hạ nhục và tống tiền. Tuy nhiên, không hiểu vì sao truyền thông lại đưa tin cô bị cưỡng hiếp tập thể.

Sự thật bất ngờ sau vụ nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể 1

Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana phủ nhận thông tin bị cưỡng hiếp tập thể. Ảnh internet

Priyadarshan còn tiết lộ, Bhavana đã đính hôn với một nhà sản xuất phim và cô sẽ làm đám cưới vào tháng tới như dự kiến.

Như tin đã đưa, vào đêm 17/2, tên tài xế cũ của Bhavana cùng một nhóm người đã mai phục và chặn xe nữ diễn viên. Băng nhóm này đã quấy rối Bhavana suốt 2 tiếng.

Đến nay, đã có 6 đối tượng bị bắt giữ. Trong số đó có cả lái xe hiện tại của Bhavana. Cảnh sát tin rằng tài xế trong đêm xảy ra vụ án đã có hành vi đồng lõa.

Bhavana tên thật là Karthika Menon, sinh năm 1986 tại Ấn Độ. Cô thuộc top những sao hạng A của nền điện ảnh Ấn Độ. Cô góp mặt trong khoảng 75 phim, từng 2 lần đạt giải Kerala State Film Awards.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục