Thông tin bất ngờ vụ cô giáo mầm non cho cả lớp đánh hội đồng một học sinh

Theo một đồng nghiệp tại trường mầm non Rainbow Kindergarten, bản thân giáo viên bị phản ánh được nhiều giáo viên yêu quý.

Theo một đồng nghiệp tại trường mầm non Rainbow Kindergarten, bản thân giáo viên bị phản ánh được nhiều giáo viên yêu quý.

Liên quan đến vụ việc một giáo viên để cả lớp cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp học, trao đổi với PV Đất Việt, cô Lan Anh - Giáo viên điều hành trường mầm non Rainbow Kindergarten cho biết, bản thân giáo viên bị phản ánh được nhiều giáo viên yêu quý. Các phụ huynh lớp cũ cũng mong muốn cô giáo theo tiếp lớp cũ nhưng cô đã được sắp xếp sang lớp mới. 

Cũng theo tin tức trên nguồn này, hiện phụ huynh chưa có đơn từ gửi lên phía nhà trường.

Thông tin bất ngờ vụ cô giáo mầm non cho cả lớp đánh hội đồng một học sinh 1

Ảnh FBNV

Nói thêm với PV Đất Việt, giáo viên này cho biết: "Vấn đề này là vấn đề lớn chứ không phải vấn đề nhỏ. Từ trước đến nay đây là lần đầu tiên nhà trường nhận được phản ánh như vậy nên có một chút bất ngờ. Việc này cũng cần làm việc cả 3 bên, đó là phía nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh để tìm ra hướng giải quyết cho trẻ".

Trước đó, tờ VTC News đưa tin, đêm 28/8, tài khoản facebook Lê Thắm đã đăng tải video ghi lại cảnh cô giáo mầm non sai nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp học. Clip được chia sẻ chóng mặt, thu hút hàng ngàn bình luận.

Chiều 29/8, tờ VOV dẫn lời một nhân viên nhà trường cho biết, hiện ban giám hiệu đang họp để làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Đời sống & Pháp lý, ông Đinh Văn Thứ, Chủ tịch TP Ninh Bình cho biết: "Hiện tại công an TP Ninh Bình đã vào làm việc với trường mầm non này, nếu kết luận điều tra có sai phạm thì chúng tôi sẽ xử lý".

Hà Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-bat-ngo-vu-co-giao-mam-non-cho-ca-lop-danh-hoi-dong-mot-hoc-sinh-011495522.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục