Thông tin mới nhất nữ cán bộ xã quan hệ bất chính với bí thư xã

Liên quan đến vụ nữ cán bộ xã quan hệ bất chính với bí thư xã, bà T.N. đã làm tự kiểm điểm và nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Liên quan đến vụ nữ cán bộ xã quan hệ bất chính với bí thư xã, bà T.N. đã làm tự kiểm điểm và nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Theo tin tức mới nhất trên tờ Tuổi Trẻ, ngày 10/11, ông Huỳnh Văn Đôi - phó chủ tịch UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết đơn vị đã họp kỷ luật đối với bà T.N. (29 tuổi, cán bộ phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã) do quan hệ bất chính với bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên Lê Hoài Hận.

Được biết bà N. đã có chồng con.

Theo đó, Bà T.N. đã tự làm kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Kết quả có 22 phiếu kỷ luật cảnh cáo, 7 phiếu kỷ luật khiển trách.

UBND xã Xà Phiên nơi ông Hận và bà N. công tác. Ảnh: Công lý

Trước đó, Dân Trí thông tin, sáng 8/11, Ban thường vụ Huyện ủy Long Mỹ đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong đảng đối với ông Lê Hoài Hận.

Theo UBKT Huyện ủy Long Mỹ, kết quả bỏ phiếu của Ban chấp hành Đảng bộ huyện có trên 87% phiếu kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng, trong khi đó Ban thường vụ bỏ phiếu 100% cũng với hình thức này.Sự việc bị phát hiện khi chồng bà N. đã làm đơn tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài. Nhận được đơn tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. 

Cụ thể, đã xác nhận ông Hận có quan hệ tình cảm với bà N. trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo vụ việc của Huyện ủy Long Mỹ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-nhat-nu-can-bo-xa-quan-he-bat-chinh-voi-bi-thu-xa-011502921.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục