Thông tin mới nhất về vụ cô giáo tự tử trong phòng hiệu trưởng

Có mặt tại hiện trường khi cô giáo tự tử tại phòng hiệu trưởng, một phụ huynh đã kể lại rõ diễn biến của sự việc.

 

 

Có mặt tại hiện trường khi cô giáo tự tử tại phòng hiệu trưởng, một phụ huynh đã kể lại rõ diễn biến của sự việc.

Thông tin mới nhất về vụ cô giáo tự tử trong phòng hiệu trưởng 5

Trường tiểu học Trung An, nơi diễn ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Một phụ huynh chứng kiến toàn bộ sự việc thuật lại trên Vietnamnet: "Tôi có việc cần gặp hiệu trưởng. Làm việc xong, tôi đứng dậy định ra về thì bất ngờ phía trước cửa phòng hiệu trưởng, cô giáo Quyền lảo đảo đi tới, Trên tay cầm chai thuốc trừ sâu loại nhỏ và một tờ giấy. Đến trước mặt, cô đưa cả 2 cho hiệu trưởng, hét to một tiếng rồi ngã xuống đất".

 

Cô hiệu trưởng quá bất ngờ trước sự việc, đã hô hoán mọi người ập đến. Thầy hiệu phó bế xốc cô Quyền đưa vào phòng y tế của trường, phát hiện có mùi thuốc trừ sâu toát ra.

Cô Quyền được đưa lên xe gắn máy đến phòng khám đa khoa khu vực Tân Qui cấp cứu. Tại đây, cô được các y bác sĩ tận tình cứu chữa và sau đó chuyển ngay về Bệnh viện 115.

Theo phụ huynh này, cô Quyền là một giáo viên hiền lành, vui vẻ , có năng lực dạy dỗ học sinh.

Bà Phạm Thị Kỳ Trân, hiệu trưởng Trường tiểu học Trung An, cho biết trên báo HàNộimới nguyên nhân cô Q. uống thuốc tự tử là do cô Q chưa thực hiện hồ sơ sổ sách để sinh hoạt học sinh dưới cờ, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng có mời để nhắc nhở, góp ý. Sau đó, cô Q nói chiều nay gửi đơn xin nghỉ.

Về vấn đề tại sao cô Q trước đó đang dạy lớp 4 lại luân chuyển về làm tổng phụ trách đội, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Cô Q tốt nghiệp CĐSP (ngành sử) phải dạy cấp 2, nhưng khi phòng giáo dục chuyển về thì tôi có nói là cô dạy lớp 4. Sau một năm dạy cô Q năng lực hạn chế nên cho cô xuống dạy lớp 3, cô cũng không đủ năng lực để dạy. Sau đó, tôi có mời cô Q lên để trao đổi với cô là năng lực như vậy phải cố gắng và nên đi học thêm. Tôi nói cô về tổng phụ trách đội, cô Q không chịu và sau thời gian cô Q thấy có lỗi nên chấp nhận về làm tổng phụ trách đội” .

Sự việc vẫn đang được làm rõ. Sức khỏe của cô Q. cũng đã qua cơn nguy kịch.

Theo Lê Vy (Tổng hợp)/Người đưa tin

Video bạn có thể quan tâm:

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục