Thông tin mới nhất vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng nhập viện

Liên quan đến vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng nhập viện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa có kết luận điều tra.

Theo tin tức từ Tuổi trẻNgười Lao động, sáng 21/4, Công an TP Huế cho biết cơ quan điều tra vừa có kết luận điều tra vụ án hình sự về 3 tội danh của Lê Quang Huy Phương (từng công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế; SN 1983; ngụ phòng 203, nhà B khu tập thể Đống Đa, phường Phú Nhuận, TP Huế) hiếp dâm một nữ điều dưỡng.

Theo đó, bị can nguyên là bác sĩ da liễu Bệnh viện Trung ương Huế bị cơ quan công an đề nghị truy tố 3 tội danh, gồm Hiếp dâm, cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Thông tin mới nhất vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng nhập viện 1Lê Quang Huy Phương tại nơi tạm giữ. Ảnh: Tuổi trẻ

Trước đó, khoảng 10h30 sáng 17-9-2019, Phương gọi điện thoại cho một bác sĩ đồng nghiệp ở bệnh viện để lấy một liều thuốc làm đẹp da.

Sau đó Phương nhờ điều dưỡng T. (đồng nghiệp cùng làm việc tại bệnh viện) đưa thuốc đến cho Phương tại nơi ở riêng ở chung cư Đống Đa (TP Huế). Không chút nghi ngờ, chị T. đã đem thuốc đến cho Phương.

Sau khi chị T. vào nhà đưa thuốc, Phương chốt cửa lại và có ý định giở trò hiếp dâm chị T.. Tuy nhiên do chị T. tỏ thái độ chống đối quyết liệt nên Phương đã dùng tay đánh vào mặt, người chị T. gây thương tích 37% theo kết quả giám định y khoa.

T. đã cố ý đóng cửa không cho nạn nhân trốn thoát. Khi nạn nhân đã thoát chạy ra ngoài cũng bị Phương đuổi theo bắt lại vào phòng, đóng của không cho về trong hơn 70 phút nên phạm thêm tội bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan công an đã đủ các chứng cứ để truy tố Lê Quang Huy Phương với những tội danh nêu trên.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-nhat-vu-bac-si-hiep-dam-danh-nu-dieu-duong-nhap-vien-011547069.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục