Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 06/08/2018 20:04 (GMT 7)

Thông tin mới nhất vụ cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ

Nữ giáo viên bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ yêu cầu giám định lại thương tích đồng thời xử lý hình sự người đánh mình.

Nữ giáo viên bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ yêu cầu giám định lại thương tích đồng thời xử lý hình sự người đánh mình.

Ngày 6/8, tin tức từ Lao Động, chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) – giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị Xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), cho biết đã gửi đơn đến Công an và Viện kiểm sát Nhân dân thị xã Điện Bàn, yêu cầu giám định lại thương tích của chị đồng thời xử lý hình sự người đã đánh mình.

Cũng theo tin tức từ Dân Trí, theo chị Mai, sau một thời gian điều trị, ngày 9/7, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết bệnh tình của chị có phần thuyên giảm, khả năng tai sẽ tự lành, không cần phẫu thuật nên cho xuất viện.

Dù vậy, sau khi về nhà, chị Mai vẫn bị đau nhức, nhiều lần ngất xỉu. Đến ngày 24/7, chị Mai tiếp tục bị ngất xỉu, tay chân co rút buộc phải nhập viện điều trị cho đến nay.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) thông báo rằng bệnh tình của chị Mai không thuyên giảm, máu không lưu thông lên não. Nếu 2 tháng nữa không tự lành thì phải phẫu thuật.

Cũng theo chị Mai, vào ngày 6/7, Công an thị xã Điện Bàn và cơ quan pháp y đã đến bệnh viện giám định thương tích của chị và thông báo tỉ lệ thương tích 9%. Tuy nhiên, cô Mai không đồng ý với kết quả như trên và xin được giám định lại.

 

Hiện sức khỏe của cô Mai chưa hồi phục, thường xuyên bị ngất xỉu. Ngoài đơn yêu cầu giám định lại, cô Mai cũng đã viết đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự và xử lý trách nhiệm hình sự đối với những người đã đánh mình.

Trước đó, trong đơn gửi đến Báo Người Lao Động và các cơ quan chức năng, chị Mai kể:

Khoảng 17 giờ 30 ngày 21/6, chị Mai và các cô giáo đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận (ngụ xã Điện Thắng Trung) đưa con gái là cháu Phan Thị Minh Th. (SN 2013) đến hỏi cô nào đánh con ông.

Chị Mai cùng một giáo viên khác đi ra hỏi và xem cháu bị làm sao thì ông Thuận hỏi ai là người đã đánh khiến con gái ông bị bầm ở háng.

Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp hay bị gì đó chứ các cô không ai đánh cháu.

Lúc này, ông Thuận đưa cháu Th. về nhưng được vài phút sau lại đưa cháu Th. quay lại cùng nhiều người khác. Vị phụ huynh này vừa đi vừa hỏi ai là người đánh con gái ông.

Khi cô Mai từ trong lớp chạy ra thì ông Thuận hỏi "cô Mai đúng không" rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng của cô Mai khiến nữ giáo viên này ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại, ông Thuận và ông Lê Tự Quy (cậu ruột cháu Th.) tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người, mông cô giáo Mai khiến nữ giáo viên này ngất xỉu phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức cấp cứu.

Các bác sĩ kết luận nạn nhân bị tai phải.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-nhat-vu-co-giao-bi-phu-huynh-danh-thung-mang-nhi-011492991.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục