Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với học trò khai có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau

Tại buổi họp báo chiều ngày 19/3, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết, cô giáo H. quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau.

Theo tin tức từ Dân Trí, Người Lao Động, ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

Theo ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, cô giáo H. thừa nhận có quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau. Qua đó thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường giữa nam và nữ, giống như những người yêu nhau, chứ không phải chỉ ở mức quan hệ cô trò.

Phát biểu tại buổi họp, ông Phước cho rằng, vụ việc cô giáo H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận bị chồng cô tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đang bị đẩy đi quá xa, tạo cơn “bão” trên cộng đồng mạng.

Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với học trò khai có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau 1

Ông Hồ Trung Phước - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, chủ trì buổi họp. Ảnh Dân Trí

Qua xác mình bước đầu cho thấy, cô giáo H. và em học sinh tên T. A. có quan hệ yêu đương nhưng không có cơ sở xác định hai người có quan hệ tình dục. Hơn nữa, việc chồng cô H. đã xông vào nhà nghỉ, quay clip và phát tán trên mạng xã hội nhưng không có cơ sở xác định người chồng dựng chuyện bắt quả tang, cài bẫy để tố cáo cô giáo H.

Ông Phước nhận định, hành vi của cô giáo H. là vi phạm đạo đức nhà giáo khi có quan hệ yêu đương với học sinh, nhất là khi em này dưới 16 tuổi.

Cũng theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, Phó giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho rằng "đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục".

Bà Hoàn cho biết, nhà trường nơi cô H. làm việc tự xử lý, đã tạm dừng công việc giảng dạy của cô H.. Trong suốt quá trình điều tra, cô H. vẫn đi công tác và lãnh lương bình thường, và khi có kết luận điều tra thì "sai đến đâu sẽ xử lý đến đó" và tính đến chuyện chuyển công tác cô H. đến nơi khác.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) cho biết, em Trần Công Mẫn - học sinh lớp 10A3 hoàn toàn không liên quan đến vụ việc cô giáo bị bắt gặp trong nhà nghỉ với một nam sinh đã đi học bình thường trở lại.

Đồng thời nhà trường cũng có công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc truy tìm những tổ chức, cá nhân tạo trang mạng xã hội giả những người liên quan đến vụ việc, đưa hình em Mẫn với nhiều thông tin bịa đặt và sai sự thật lên mạng xã hội để bôi xấu khiến em bị sốc tâm lý.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-nhat-vu-co-giao-bi-to-co-quan-he-voi-hoc-tro-011513584.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục