Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 16/05/2018 10:39 (GMT 7)

Thông tin mới nhất vụ cô giáo nghi đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh

Chính quyền địa phương cho biết, cô giáo bị nghi đánh học sinh mầm non dẫn đến bị méo mồm và liệt dây thần kinh số 7 đã bị tạm cho nghỉ việc để cùng gia đình chăm sóc cháu Y.

Chính quyền địa phương cho biết, cô giáo bị nghi đánh học sinh mầm non dẫn đến bị méo mồm và liệt dây thần kinh số 7 đã bị tạm cho nghỉ việc để cùng gia đình chăm sóc cháu Y.

Thông tin mới nhất vụ cô giáo nghi đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh 1

Cô Th được cho tạm nghỉ việc để cùng gia đình chăm sóc cháu Y. Ảnh Infonet

Liên quan đến việc bé mầm non nghi bị cô giáo đánh dẫn đến méo mồm, trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, ông Trần Ngọc Quyết, chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, cho biết địa phương này đã quyết định cho cô giáo Mai Thị Thanh (giáo viên trường Mầm non xã Nga Hải) tạm nghỉ việc vì bị nghi đánh cháu Y. (3 tuổi) liệt dây thần kinh số 7, méo mồm.

"Chúng tôi quyết định cho cô Thanh nghỉ vài hôm để cùng gia đình chăm sóc cháu bé đang được điều trị ở bệnh viện. Bởi, gia đình cháu bé cũng neo người", ông Quyết nói.

Trước đó, Infonet đưa tin, vào ngày 3/5, khi bé N.T Y. (3 tuổi) đang theo học tại trường Mầm non Nga Hải đi học về có kêu đau ở vùng gáy và khóc không muốn đến lớp học, khi được hỏi thì cháu bảo bị cô T. đánh.

Ngay sau đó, bà nội cháu cũng đã đưa cháu đến trường hỏi rõ thông tin thì cô T. có thừa nhận khi học trong lớp do cháu nghịch với các bạn nên cô có vỗ nhẹ vào vai cháu.

Sau 3 ngày, gia đình phát hiện cháu bé có biểu hiện méo mồm, mắt trái co giật và liên tục kêu đau nên đã đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn thăm khám; các bác sĩ kết luận cháu bé bị liệt dây thần kinh số 7.

Được biết, cả gia đình cô Th. và gia đình cháu Y. có hoàn cảnh hết sức khó khăn, mẹ cháu Y. bị ung thư còn cô Th. có một người con phát triển không bình thường.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục