Thông tin mới nhất vụ đánh bom xe ở Ấn Độ khiến 3 người thiệt mạng

Sau khi hoàn tất các đánh giá về nguyên nhân gây thiệt hại trong vụ đánh bom xe khiến 2 người Việt Nam thiệt mạng, công ty bảo hiểm cam kết có mức bảo hiểm thỏa đáng nhất cho du khách.

Sau khi hoàn tất các đánh giá về nguyên nhân gây thiệt hại trong vụ đánh bom xe khiến 2 người Việt Nam thiệt mạng, công ty bảo hiểm cam kết có mức bảo hiểm thỏa đáng nhất cho du khách.

Theo thông tin mới nhất từ báo Pháp luật TPHCM ngày 30/12, Đại diện công ty du lịch Saigontourits cho biết chiều cùng ngày, đoàn công tác đầu tiên của công ty đã có mặt tại Cairo, Ai Cập và đến ngay bệnh viện Sheikh Zayed Specialized Hospital, nơi những người bị thương đang điều trị.

Về tình hình sức khỏe của các nạn nhân, hai du khách tử vong là anh Trần Hóa Khánh sinh năm 1961, chị Nguyễn Thúy Quỳnh sinh năm 1962 và hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến sinh năm 1989. Còn 2 du khách bị thương là chị Lê Thị Ngọc Lan (sinh năm 1977) và anh Trần Tấn Huy Cường (sinh năm 1972).

Thông tin mới nhất vụ đánh bom xe ở Ấn Độ khiến 3 người thiệt mạng 1

Thủ tướng Ai Cập Mostafa Madbouli (thứ 2, phải) và Bộ trưởng Y tế Hala Zayed (phải) tới bệnh viện ở quận Al-Haram thăm nạn nhân người Việt bị thương trong vụ xe chở khách du lịch trúng bom ở tỉnh Ginza chiều tối 28/12. Ảnh EFE/EPA/STR

Gia đình bốn người gồm anh Trần Tuấn Thông (sinh năm 1964), chị Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1966), và cháu Trần Thành Trung (sinh năm 2002) bị các vết xây xước nhẹ, cháu Trần Thanh Trúc (sinh năm 1999) bị vết thương ở vai nhưng không nguy hiểm.

Anh Lê Đức Minh (sinh năm 1961) bị thương ở đầu gối. Anh Lê Phúc (sinh năm 1954) bị thương ở gót chân. Chị Lê Thị Ngọc Hà (sinh năm 1962) bị thương nặng ở hai chân. Hiện đã phẫu thuật một chân và chuẩn bị cho ca phẫu thuật tiếp theo. Chị Trần Thị Kim Anh ( sinh năm 1960) bị thương ở 1 chân và đã được phẫu thuật. Chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961) và Nguyễn Thị Anh Thơ (sinh năm 1997) bị xây xước nhẹ.

Cũng theo nguồn trên, Saigontourist cho biết thêm kết quả của buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập: Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập khẳng định xe chở du khách đi đúng lộ trình tuyến đường dành cho khách du lịch và người dân địa phương, không có bất kỳ biển cấm.

Cùng ngày, chia sẻ với PV TTXVN, đại diện Saigontourist cho biết công ty đã làm việc với đối tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

Đến nay, đối tác công ty bảo hiểm cho biết đang tiếp tục làm việc với bệnh viện và chính quyền địa phương tại Ai Cập và cam kết có mức bảo hiểm thỏa đáng nhất cho du khách sau khi hoàn tất các đánh giá về nguyên nhân gây thiệt hại.

Đoàn đã kết thúc chương trình tham quan và sự việc xảy ra khi xe đang trên đường đến nhà hàng trước khi ra sân bay về Việt Nam.

Hiện, công ty đang tiếp tục làm việc với chính quyền và cảnh sát để lấy hành lý của các du khách trước đó đã bị giữ lại để điều tra theo yêu cầu của chính quyền nước sở tại.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục