Thông tin mới nhất vụ ê-kip của ca sĩ Quang Lê tố bị "chặt chém" ở nhà hàng Đà Nẵng

Liên quan đến vụ ê-kip của ca sĩ Quang Lê tố bị "chặt chém" ở nhà hàng Đà Nẵng trong, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã tổ chức cho hai bên đối chất trực tiếp.

Liên quan đến vụ ê-kip của ca sĩ Quang Lê tố bị "chặt chém" ở nhà hàng Đà Nẵng trong, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã tổ chức cho hai bên đối chất trực tiếp.

Ngày 24/1, trao đổi với Trí thức trẻ, ông Trần Phước Trí - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, cho biết liên quan đến sự việc đoàn nghệ sĩ (có quản lý của ca sĩ ) tố bị nhà hàng 27 Seafood "chặt chém", cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc.

Ông Trí cho hay ngoài lực lượng Quản lý thị trường thì Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP Đà Nẵng cũng vào cuộc. Theo đó, các cơ quan chức năng đã làm việc riêng với nhóm nghệ sĩ và đại diện nhà hàng 27 Seafood.

"Các bên đều đã cung cấp thông tin nhưng hoàn toàn khác nhau. Đoàn nghệ sĩ nói họ chỉ có 20 người nhưng nhà hàng nói 30 người. Khách nói chỉ gọi ít món còn nhà hàng nói gọi liên tục.

Chúng tôi sẽ tổ chức để 2 bên gặp mặt, đối chất. Toàn bộ clip thu được từ camera nhà hàng cũng đã được thu thập để làm chứng cứ", ông Trí cho hay.

Thông tin mới nhất vụ ê-kip của ca sĩ Quang Lê tố bị 'chặt chém' ở nhà hàng Đà Nẵng 1

Hóa đơn bữa ăn gần 25 triệu đồng bị tố chặt chém. Ảnh FB

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân Phi Thiên Vũ, quản lý của ca sỹ Quang Lê, đăng tải hình ảnh kèm bài viết cảnh báo mọi người về việc bị một quán ăn “chặt chém” khi cùng đoàn đến Đà Nẵng. 

Theo nội dung bài viết, lúc 0h15 ngày 22/1, đoàn của anh Vũ đến ăn tại quán S.F.D, trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), tại đây họ gọi 4-5 món cho khoảng hơn 20 người mà hóa đơn tính tiền lên đến gần 25 triệu đồng.

 

Ngoài ra, phía ekip của ca sĩ Quang Lê cũng cho biết, quán còn phục vụ thêm món tu hài và tính hơn 5 triệu đồng nhưng thực tế đoàn khách không hề động đến món này.

 

Ngay sau khi câu chuyện bữa ăn đêm ngót nghét 25 triệu được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước thái độ kinh doanh của nhà hàng. Thậm chí, nhờ câu chuyện này mà nhiều người mới cho biết họ từng bị “lừa” như vậy ở Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Saostar, anh Phước Tín, Đại diện nhà hàng 27 Seafood xác nhận, có đoàn khách nghệ sĩ đến ăn khuya tại quán nhưng sự thật không đúng như những gì họ đã phản ánh trên MXH.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục