Thông tin mới nhất vụ trưởng công an đá bay thau cá của dân

Liên quan đến vụ việc trưởng công an đá bay thau cá của dân trong lúc đi dẹp lòng lề đường, UBND xã Quảng Điền đã đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với cán bộ này.

Liên quan đến vụ việc trưởng công an đá bay thau cá của dân trong lúc đi dẹp lòng lề đường, UBND xã Quảng Điền đã đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với cán bộ này.

Theo báo Phụ nữ, Dân Việt đưa tin, chiều 19/10, ông Lê Đức Thành, Trưởng phòng nội vụ UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết UBND xã Quảng Điền đã có báo cáo đề xuất mức kỷ luật đối với ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã đá thau cá người dân khi làm nhiệm vụ.

Theo đó, UBND xã Quảng Điền đã thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Thịnh. Ông Thành cũng cho biết thêm: "Trước khi UBND xã làm báo cáo đề xuất gửi lên, ông Thịnh cũng đã có giải trình và tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Trong tuầntới, hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp để đưa ra mức kỷ luật chính thức đối với ông Thịnh".

Như đã đưa tin trước đó ngày 3/10, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã Quảng Điền, trong khi dẹp lòng lề đường đã dùng chân đá các vật dụng của người dân bày bán.

Thông tin mới nhất vụ trưởng công an đá bay thau cá của dân 1

Trưởng công an xã “tung cước” đá bay vật dụng của người dân khi đi dẹp vỉa hè. Ảnh Dân Người Lao Động

Đến ngày 5.10, UBND xã Quảng Điền đã tổ chức buổi xin lỗi công khai các tiểu thương, người bán hàng tại chợ Điện Bàn. 

Phát biểu tại buổi xin lỗi, ông Thịnh cho biết: " Công việc dọn dẹp lấn chiếm lòng lề đường của tôi là không sai nhưng một số tiểu thương có hành động thách đố nên tôi bức xúc. Do những lời thách thức, tôi mới có hành động không hay đối với người bán hàng. Hôm nay, có đầy đủ bà con ở xã, tôi thấy hành động của mình sai nên tôi xin lỗi nhân dân".

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục