Thông tin mới vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím đùi

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non có cô giáo đánh học sinh bầm tím đùi đã viết thư xin lỗi gia đình nạn nhân và nhận trách nhiệm trước UBND TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục thành phố và cơ quan chức năng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non có cô giáo đánh học sinh bầm tím đùi đã viết thư xin lỗi gia đình nạn nhân và nhận trách nhiệm trước UBND TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục thành phố và cơ quan chức năng.

Theo Vnexpress đăng tải, sau vụ cô giáo Ngô Thị Thùy Linh dùng đũa đánh tím đùi bé Thu Phương (2 tuổi), ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Thanh Xuân Nam, đã viết thư xin lỗi gửi đến gia đình nạn nhân, UBND TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục, cùng toàn thể phụ huynh có con đang theo học tại trường.

Thông tin mới vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím đùi 1

Vết bầm tím trên đùi của học sinh bị cô giáo Linh đánh. Ảnh: Tuổi trẻ 

“Thay mặt nhà trường, một lần nữa tôi xin được thành thật xin lỗi gia đình anh Phạm Tùng Lâm (bố bé gái) và toàn thể phụ huynh trường mầm non Thanh Xuân Nam. Tôi cũng xin được gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm trước UBND TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục thành phố và cơ quan chức năng. Tôi mong rằng vấn đề của cá nhân cô Linh và nhà trường sẽ không làm ảnh hưởng đến những suy nghĩ tốt đẹp của quý phụ huynh đã dành cho nhà trường”, Vnexpres dẫn lời ông Cương viết trong thư xin lỗi. 

Trước đó, sáng 10-2, ban giám hiệu Trường mầm non Thanh Xuân Nam, P.Đông Hương, TP Thanh Hóa đã đình chỉ công tác giáo viên Ngô Thị Thùy Linh do liên quan đến vụ việc đánh cháu bé bầm tím đùi.

Theo tường trình của cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (28 tuổi, trú tại P.Nam Ngạn, TP Thanh Hóa, (giáo viên lớp mầm non 3 của trường) với ban giám hiệu Trường mầm non Thanh Xuân Nam, khoảng 16h chiều 9-2, cô đưa bé Phạm Thu Phương (3 tuổi) đi vào nhà vệ sinh để bé đi vệ sinh, nhưng bé không đi.

Lúc này, bé Phương có đạp vào người, bụng cô giáo. Do không kìm chế được, cô Linh lấy đũa ăn đánh vào hai bên đùi cháu Phương bảy cái. 

Tại buổi làm việc với ban lãnh đạo nhà trường, cơ quan chức năng và gia đình học sinh, cô Linh nhận trách nhiệm khi dùng đũa đánh vào đùi bé Phương.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục