Thông tin mới vụ cô giáo đánh học sinh bầm tím tay vì viết bài chậm

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu (Nam Định) bị cô giáo đánh bầm tím tay, sáng 31/5, cô giáo có bản tường trình lại sự việc.

Theo tin tức trên Tiền phong, Dân trí, chiều 31/5, Trưởng Phòng GĐ-ĐT thành phố Nam Định, ông Nguyễn Thế Lâm cho biết, sáng cùng ngày, lãnh đạo Phòng, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu đã làm việc với đại diện gia đình cháu H.M.T. (học sinh lớp 4A6) và cô giáo P.T.H.N, người đánh tím học sinh bầm một bên tay.

Cuộc làm việc còn có sự tham dự của chính quyền sở tại là UBND phường Năng Tình, thành phố Nam Định.

Thông tin mới vụ cô giáo đánh học sinh bầm tím tay vì viết bài chậm 1Học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu (Nam Định) bị cô giáo đánh tím tay vì viết bài chậm. Ảnh: VNN

"Ngay khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, đại diện Phòng GD-ĐT và BGH nhà trường đã đến gia đình cháu bé để xin lỗi, thăm hỏi. Cũng ngay chiều qua, Hội đồng Kỷ luật nhà trường đã quyết định đình chỉ công tác đối với cô giáo N. từ 1 đến 6 tháng. Sáng nay, chúng tôi đã mời gia đình đến dự họp để xin lỗi gia đình cũng như công bố quyết định kỷ luật nói trên", ông Lâm thông tin.

Theo Trưởng phòng GD-ĐT Nam Định, tại cuộc họp sáng nay, cô giáo đã đọc bản tường trình sự việc, thừa nhận dùng thước nhựa đánh vào bả vai của học sinh H.M.T. trong giờ học, đồng thời xin lỗi gia đình và học sinh về hành vi thiếu kiềm chế này.

Cũng tại cuộc họp, BGH trường Hồ Tùng Mậu cho biết, sẽ bố trí giáo viên khác dạy thay để đợi Hội đồng kỷ luật trường Hồ Tùng Mậu họp, đưa ra hình thức xử lý kỷ luật cụ thể đối với giáo viên P.T.H.N theo mức đình chỉ giảng dạy từ 1 đến 6 tháng.

Vị lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố Nam Định cũng cho biết, tại cuộc họp nói trên, đại diện gia đình đã đồng ý với cách xử lý của Phòng GD-ĐT thành phố Nam Định cũng như BGH trường Hồ Tùng Mậu.

"Gia đình cháu bé đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo, cũng như đồng ý gỡ thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc này", ông Lâm chia sẻ

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-vu-co-giao-danh-hoc-sinh-bam-tim-tay-vi-viet-bai-cham-011550428.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục