Thông tin mới vụ kẻ biến thái sàm sỡ, đánh phụ nữ ở chung cư Mipec

Liên quan đến vụ việc gã biến thái sàm sỡ cô gái trong nhà để xe chung cư Mipec Long Biên, ngày 4/9, Công an phường Ngọc Lâm cho biết đã bàn giao vụ việc lên quận.

Sáng 4/9, trên Thanh niên dẫn lời ông Nguyễn Trần Dũng, đại diện Ban Quản trị chung cư Mipec Riverside (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), cho biết vào khoảng 21h45 tối 2/9, sau khi đến nhà bạn tại tầng 14 của tòa nhà để ăn nhậu, người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi xuống hầm xe máy B2 trong tình trạng say xỉn, nồng nặc mùi rượu.

Lúc này, phát hiện chị L.H.M. (28 tuổi, sống tại tầng 34) đang lên căn hộ của mình, người này đã sàm sỡ thô bạo chị M. "Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Theo trình báo của bị hại, đối tượng sờ vào vùng kín, đùi, bụng,... của chị M.", ông Dũng thông tin.

Thông tin mới vụ kẻ biến thái sàm sỡ, đánh phụ nữ ở chung cư Mipec 1

Khi nạn nhân hét lên và đúng lúc này có 2 cô gái khác đi tới, vào can thiệp thì đối tượng đấm thẳng vào mặt một cô gái rồi tiếp tục có những lời lẽ thô tục với cả 3 người. Tiếp đó, một nam cư dân lớn tuổi chạy tới can thiệp cũng bị đối tượng hành hung chảy máu.

Thông tin mới vụ kẻ biến thái sàm sỡ, đánh phụ nữ ở chung cư Mipec 2

Sau khi đối tượng đi lên sảnh tầng 1, cư dân thông báo tới ban quản trị chung cư để có hướng xử lý. Tuy nhiên, đối tượng tiếp tục hành hung một cư dân và liên tục chửi bới.

"Đối tượng còn chỉ thẳng vào mặt và chửi tôi, chửi toàn bộ cư dân có mặt tại đó. Sau đó, ban quản trị tòa nhà đã phối hợp với lực lượng bảo vệ khống chế đối tượng và bàn giao cho công an phường", ông Dũng nói và cho hay sự việc xảy ra khiến cư dân rất bức xúc. Sau khi bàn giao đối tượng này lên Công an phường Ngọc Lâm, gần 50 cư dân đã kéo nhau đến phường để chắc chắn rằng cơ quan chức năng sẽ làm đúng pháp luật.

Thông tin mới vụ kẻ biến thái sàm sỡ, đánh phụ nữ ở chung cư Mipec 3

Khi về trụ sở, người này vẫn trong tình trạng say xỉn.

Theo ông Dũng, khi cư dân thấy đối tượng vẫn đang bị tạm giữ, được sự vận động của ban quản trị BQT thì họ mới chịu về. Ngay trong ngày hôm sau, ban quản trị đã tổ chức họp cư dân để thông tin về vụ việc, đồng thời thống nhất sẽ yêu cầu xử lý đối tượng kể trên để an ninh trật tự được đảm bảo.

Trong khi đó, trên Saostar dẫn lời đại diện Công an phường Ngọc Lâm xác nhận, đơn vị này đã đến hiện trường và đưa người đàn ông về trụ sở ngay sau khi nhận được thông tin.

Tại thời điểm bị triệu tập người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong góc hầm chung cư Mipec Long Biên đến trụ sở vẫn đang trong tình trạng say sỉn, chưa thể làm việc với cơ quan công an nên đơn vị đã quyết định tạm giữ, chờ người này tỉnh táo để làm rõ. Sau khi hoàn thành hồ sơ ban đầu, toàn bộ sự việc đã được chuyển lên Công an quận Long Biên để tiếp tục làm rõ và xử lý.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-vu-ke-bien-thai-sam-so-danh-phu-nu-o-chung-cu-mipec-011528820.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục