Thông tin mới vụ mẹ kế bạo hành dã man con riêng 5 tuổi của chồng

Khi cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật thì phát hiện người phụ nữ có hành vi bạo hành con riêng của chồng ở Bình Dương bị bệnh tâm thần.

Liên quan đến clip một người phụ nữ có hành vi bạo hành dã man một bé trai khoảng 5 tuổi gây bức xúc dư luận, tối ngày 28/5, trao đổi với PV báo Tiền phong, đại diện lãnh đạo xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) cho biết, vụ việc xảy ra trưa cùng ngày tại một căn nhà ở tổ 4, ấp Nước Vàng.

Theo đó, bà T.L. (SN 1986) là người đã đánh, đạp con riêng 5 tuổi của chồng hết sức dã man. Công an xã An Bình cũng tiết lộ, trước đó bà L. từng bạo hành con. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật thì phát hiện người phụ nữ này bị bệnh tâm thần. Do hoàn cảnh gia đình bà T.L. rất khó khăn nên chính quyền địa phương đã làm hồ sơ cho bà này được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

Chính quyền xã An Bình cho hay, trước mắt sẽ đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, sẽ phối hợp với gia đình đưa bà L. đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo.

Thông tin mới vụ mẹ kế bạo hành dã man con riêng 5 tuổi của chồng 1
Hình ảnh bé trai bị người phụ nữ bạo hành gây phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, mạng xã hội đang liên tục chia sẻ đoạn clip bạo hành trẻ em dã man tại Bình Dương. Cụ thể trong đoạn clip này, một người phụ nữ bóp cổ, đánh đập, nhấc bổng người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, đầu của bé mặc cho bé khóc thét.

Một lúc sau, người này nằm xuống đất rồi dùng chân đạp vào người nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc. Người phụ nữ vừa đánh bé trai vửa chửi thề, trong khi người cha của nạn nhân ngồi cạnh những không có biểu hiện can ngăn.

Đoạn clip được cho là xảy ra tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Người phụ nữ đánh bé trai được cho là mẹ kế.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-vu-me-ke-bao-hanh-da-man-con-rieng-5-tuoi-cua-chong-011550269.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục