Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 23/05/2019 20:52 (GMT 7)

Tìm thấy bằng chứng liên quan đến vụ nam y sĩ chụp X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Liên quan đến vụ nam y sĩ chụp X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi, người nhà bệnh nhân cho biết cơ quan chức năng tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng tại phòng rửa phim.

Trao đổi với PV Giáo dục thời đại,ông Nguyễn Hoài Thu, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai cho biết, huyện đã chỉ đạo Công an huyện tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nói trên.

Thông tin trên báo VOV cho hay, người nhà bệnh nhân cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng tại phòng rửa phim.

Trong quá trình xác minh vụ việc, cơ quan công an đã kiểm tra phòng chụp X quang – là hiện trường xảy ra vụ tố hiếp dâm cháu bé. Tại đây, công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Tìm thấy bằng chứng liên quan đến vụ nam y sĩ chụp X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi 1Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai. Ảnh internet

Trao đổi với PV Kiến Thức, bác sĩ La Thị Yêu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) xác nhận thông tin và cho biết, kỹ thuật viên (KTV) bệnh viện nghi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi đang bị tạm giữ.

Thông tin ban đầu vụ việc cho biết, vào chiều 21/5, tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện. Anh Mùa A Ch. – KTV chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của bệnh viện được cho là hiếp dâm cháu bé 13 buổi, trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (Sơn La), sau khi Mùa A Ch. chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang phổi cho em. Bệnh nhân này sau đó đã báo với người nhà.

Ngay sau đó, người nhà của cháu bé đã xông vào phòng khám và đòi đánh KTV Ch., gây mất trật tự tại khu vực chụp X-quang.

Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai sau khi nhận báo cáo về vụ việc đã chủ động mời Công an huyện Quỳnh Nhai đến hỗ trợ giải quyết.

Trao đổi với báo Pháp luật, Giám đốc BVĐK huyện Quỳnh Nhai cho biết, phía bệnh viện đang tích cực phối hợp với cơ quan công an điều tra xác minh, làm rõ vụ việc. KTV Ch. đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra, phía bệnh viện chưa được tiếp xúc với cán bộ của mình nên vẫn đang chờ kết luận từ cơ quan công an.

Sáng 23/5, bà Nguyễn Thị Kim An - Giám đốc Sở Y tế Sơn La cho biết, nhận được thông tin phản ánh, Sở đã lập tức yêu cầu Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai báo cáo khẩn một cách chi tiết nhất về vụ việc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục