Thông tin mới vụ người cha già bị con trai đánh gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống

Liên quan đến vụ việc người cha bị con đánh gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, xương óng, bầm tím khắp người, tại thời điểm giám định thương tích, cơ quan chức năng kết luận ông Năng bị tổn hại sức khoẻ do thương tích gây nên là 6\%.

Liên quan đến vụ việc người cha bị con đánh gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, xương óng, bầm tím khắp người, tại thời điểm giám định thương tích, cơ quan chức năng kết luận ông Năng bị tổn hại sức khoẻ do thương tích gây nên là 6%.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Báo Nghệ An, sáng 13/12, Đại tá Lê Văn Thái - Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, hiện đã có kết luận giám định thương tích của ông Nguyễn Võ Năng (SN 1959, trú xã Hưng Lợi) trong vụ việc bị con trai là Nguyễn Văn Tới (SN 1987) đánh đập.

Thông tin mới vụ người cha già bị con trai đánh gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống 1

Vết bầm tím trên cơ thể ông Năng sau khi bị con trai đánh đập.

Căn cứ Quyết định trưng cầu giám định pháp y về tổn hại sức khỏe của cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên, Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã tiến hành giám định thương tích cho ông Nguyễn Võ Năng.

Ngày 12/12, Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã có kết luận giám định pháp y về thương tích của ông Năng. Theo đó, ông Năng bị vỡ chếch đầu trên xương mác cẳng chân phải, hiện tại đang được bó bột; bị đánh vào hông trái gây gãy xương sườn 4,5 đường nách giữa bên trái.

Thông tin mới vụ người cha già bị con trai đánh gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống 2

Ông Năng bị đánh gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống, mẻ bánh chè, bầm tím khắp người.

Ngoài ra, ông Năng còn bị một số vết thâm tím tại cánh tay phải, cánh tay trái, dưới sau vai phải, dưới sau vai trái không ảnh hưởng chức năng.

Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An kết luận, tổn hại sức khỏe của ông Năng do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 6%.

Đại tá Lê Văn Thái - Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cho biết, sau khi có kết quả giám định đối với ông Năng, phía Công an huyện vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để có hướng xử lý vụ việc này.

Thông tin mới vụ người cha già bị con trai đánh gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống 3

Ông Năng trước đó đã nhiều lần bị con đánh và đuổi ra căn nhà hoang, ăn, ngủ trên chiếc xe kéo.

Trước đó, chiều 11/12, thông tin từ công an xã Hưng Lợi, chiều cùng ngày cơ quan này đã gửi lên Công an huyện Hưng Nguyên lá đơn đề nghị truy tố vụ việc ông Nguyễn Võ Năng bị con trai đánh đập.

Theo tường trình, vào tối ngày 22/11, khi ông Năng đang ngủ thì người con trai là Nguyễn Văn Tới (SN 1987) đến hành hung khiến ông phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím.

Sau khi nhận thông tin sự việc, Công an huyện Hưng Nguyên đã triệu tập Nguyễn Văn Tới lên để điều tra làm rõ. Bước đầu Tới đã thừa nhận hành vi đánh đập bố mình.

Người dân địa phương cho biết, Tới nhiều lần đã đánh đập vì cho là bố mình trộm tiền và tài sản trong nhà để đi bán uống rượu. Khoảng 4 tháng trước, ông Năng đang ở trong căn nhà 2 tầng cùng gia đình thì bị vợ và con đuổi ra căn nhà hoang sống một mình.

Sau khi sự việc xảy ra người dân trên địa bàn cũng vô cùng bức xúc. Họ đều bảy tỏ ý kiến mong cơ quan chức năng xem xét xử lý nghiêm sự việc. 

Đặc biệt, khi thấy Tới hàng ngày vẫn đi làm việc mà chưa chịu sự trừng phạt của pháp luật, người dân tại đây rất bất bình.

Trên VOV dẫn lời ông Nguyễn Tiến Đạo (em trai ông Năng) bức xúc: “Tất cả mọi người đều bức xúc, con cái lại đánh cha đẻ ra mình đến như vậy. Đuổi bố ra khỏi nhà bắt phải ở căn nhà cũ bỏ hoang, đêm nằm ngủ trên chiếc xe kéo, không chăn chiếu. Chúng tôi nhiều lần thuyết phục anh Năng về ở nhưng anh ấy không chịu. Thỉnh thoảng mọi người lại nấu cơm đưa đến cho bác ấy ăn”.

Cũng theo ông Đạo: “Sau khi đánh bố, Tới không hỏi han gì, bản thân ông Đạo phải chạy sang đưa ông Năng đi viện. Ở viện, nó đến chẳng hỏi thăm gì bố mà viết sẵn một tờ đơn là xin không giám định thương tật để bắt bố ký gửi công an nhưng may chúng tôi biết được nên ngăn lại. Chúng tôi mong cơ quan công an vào cuộc để làm rõ sự việc và trừng trị nghiêm”.

Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục