Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 17/01/2019 11:41 (GMT 7)

Thông tin mới vụ người phụ nữ cầm búa đập xe Mercedes đậu trước cửa nhà

Sau khi đập phá chiếc xe sang hiệu Mercedes-Benz màu trắng đậu chắn trước cửa nhà, người phụ nữ lớn tuổi ở phường Tân Định, quận 1, TP.HCM cho biết bà và phía chủ xe đã gặp nhau hòa giải và thỏa thuận đền bù.

Sau khi đập phá chiếc xe sang hiệu Mercedes-Benz màu trắng đậu chắn trước cửa nhà, người Phụ nữ lớn tuổi ở phường Tân Định, quận 1, TP.HCM cho biết bà và phía chủ xe đã gặp nhau hòa giải và thỏa thuận đền bù.Ngày 15/1, mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi cầm búa đập nát kính lái, đèn pha, gương chiếu hậu của chiếc xe sang trị giá khoảng 2 tỷ.

Theo tin từ Dân trí, người có hành vi là bà M. (67 tuổi, sống tại đường Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1). 

Chia sẻ trên tờ Lao động về hành động của mình, bà M. cho biết: "Tôi dọa soi đèn xe vào nhà thì tôi đập xe, mày không lấy xe tao rải nước sơn lên, cho mày sơn lại. Thế mà nó còn thách thức, tôi bảo nó không hiểu tiếng người à, soi đèn xe vào bàn thờ nhà người ta rất xui xẻo".

Bà M. kể thêm, điều khiến bà bức xúc là ô tô Mercedes-Benz đậu trước cửa nhà, khi ánh nắng buổi chiều phản chiếu lên thì rọi thẳng vào bàn thờ gia tiên của gia đình. Đây là lý do bà mang búa đập xe.

Sau khi được công an phường triệu tập, người phụ nữ cho rằng người đàn ông đi ô tô cố tình đậu trước cửa nhà mình dù bà đã nhắc nhở nhiều lần. Khi người này có lời thách thức thì bà đã dùng búa đập xe.

Bà này cũng cho biết bà và phía chủ xe đã gặp nhau hòa giải và thỏa thuận đền bù.

"Sáng nay tôi và chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, tôi thành thật xin lỗi về hành động nóng giận, không kiềm chế được bản thân", bà M. chia sẻ với Dân trí.

Thông tin với VietNamNet, trung tá Phan Thanh Hải, Trưởng Công an Phường Tân Định, quận 1 cho biết, sự việc xảy ra hôm 15/1, chiếc Mercedes nhiều lần đậu trước cửa nhà khiến người phụ nữ bức xúc. Hiện 2 bên đã hòa giải chứ không khiếu kiện ra công an.

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục