Thông tin mới vụ nữ bí thư huyện đoàn có tình ái 'không trong sáng'

Sau khi bị khai trừ khỏi Đảng, nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Định có 2 con riêng với người tình bị Tỉnh đoàn Thanh Hóa tạm đình chỉ công tác.

Theo tin tức trên Người lao động, ngày 16/6, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa Lê Văn Châu cho biết, Tỉnh đoàn sẽ ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Yên Định.

"Quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với chị Hà bắt đầu từ ngày mai (17/6). Đồng thời chúng tôi chỉ đạo Ban chấp hành Huyện đoàn họp để hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị tỉnh cách chức. Ban chấp hành Tỉnh đoàn cũng họp và đề nghị Trung ương đoàn cách chức Ủy viên ban chấp hành đối với chị Hà", ông Châu thông tin thêm.

Trước đó, ngày 13/6, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có thông báo số 377-TB/UBKTTU về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng của các cấp ủy, tổ chức Đảng đối với bà Nguyễn Thị Hà.

Trong thông báo này, bà Hà bị xem xét việc xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã thống nhất với đề nghị của UBKT Tỉnh ủy và quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Nguyễn Thị Hà bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Thông tin mới vụ nữ bí thư huyện đoàn có tình ái 'không trong sáng' 1Đơn tố cáo ông Cường gửi tới cơ quan chức năng. Ảnh: VNN

Trước đó, ông Trịnh Xuân Cường (42 tuổi), trú tại thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định, Thanh Hóa) tố cáo vợ mình là bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi), Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn huyện Yên Định với nội dung bà Hà vi phạm Luật hôn nhân và gia đình.

Trong đơn ông Cường nêu, năm 2006, ông kết hôn với bà Hà, việc kết hôn của hai người xuất phát từ tình yêu, tự nguyện.

Thông tin mới vụ nữ bí thư huyện đoàn có tình ái 'không trong sáng' 2Phòng làm việc của bà Nguyễn Thị Hà thời điểm đang giữ chức Bí thư Huyện đoàn Yên Định. Ảnh: NĐT

Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng có người 3 con, gồm: Trịnh G.K. (SN2007), Trịnh G.M. và Trịnh G.H. (đều SN 2013).

Thời gian gần đây, bà Hà thường xuyên gây mâu thuẫn vợ chồng và gửi đơn xin ly hôn đến TAND huyện Yên Định.

Nghi ngờ bà Hà không chung thủy, ông Cường đã thực hiện giám định ADN với các con, kết quả cho thấy 2 cháu Trịnh G.M. và Trịnh G.H. không cùng huyết thống với ông.

Từ kết quả trên, ông Cường quyết định gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo bà Hà đã vi phạm chuẩn mực đạo đức, và vi phạm Luật hôn nhân và gia đình.

Nhận được đơn tố cáo, Huyện ủy Yên Định đã vào cuộc xác minh thông tin. Báo cáo trước tổ chức, bà Hà thừa nhận tuy có chồng, nhưng đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con sinh đôi.

Về thông tin bà Hà ngoại tình với một cán bộ xã trên địa bàn H.Yên Định, ông Đầu Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Yên Định, cho biết bà Hà phủ nhận thông tin này. Hiện tại bà Hà không cung cấp rõ danh tính người mà bà ngoại tình là ai.

"Sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi đã báo cáo Tỉnh ủy để làm các bước kỷ luật của Đảng theo quy định. Còn với chức danh Bí thư Huyện đoàn thì Tỉnh đoàn Thanh Hóa sẽ xem xét theo quy định", trên Thanh niên dẫn lời ông Tùng nói.

Liên quan đến thông tin người đàn ông bị chồng bà Hà tố cáo, PV báo Người lao động đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông L.V.P. Theo nguồn này, ông P. hiện là một Phó chủ tịch UBND xã ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Ông P. nói mình đã làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định thời điểm chồng bà Hà làm đơn tố cáo, đồng thời khẳng định mình không liên quan.

"Cuối năm 2019, anh này (chồng bà Hà) có đơn tố cáo, trong đơn anh này có nêu thì tôi cũng đã tiến hành làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy rồi và các vấn đề liên quan đến gia đình nhà anh này. Chị này tôi không liên quan gì cả", ông L.V.P. trả lời.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thong-tin-moi-vu-nu-bi-thu-huyen-doan-co-tinh-ai-khong-trong-sang-011551377.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục