Thông tin mới vụ nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên

Liên quan đến vụ 2 nhân viên quán bánh xèo ở Yên Phong- Bắc Ninh bị đánh đập, tra tấn dã man, cơ quan công an huyện Yên Phong đã có kết quả điều tra ban đầu.

Theo tin tức trên Zingnews.vn, Dân Việt, chiều 23/11, thượng tá Nguyễn Huy Chiêu, Phó trưởng Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu vụ bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán bánh xèo Miền Trung) bạo hành 2 nhân viên V.V.Đ. (21 tuổi) và T.Q.D. (15 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi).

Thông tin mới vụ nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên 1

Những người làm thuê ở một quán bánh xèo nằm tại Khu Công nghiệp Yên Phong tố chủ liên tục bỏ đói, đánh đập họ dã man khiến thân thể tàn tạ, bầm dập... Ảnh: LĐ

Tại cơ quan công an, bà Tuyết khai nhận đã đánh Đ. và D. khi cho rằng 2 nhân viên này lười, ở bẩn, hay ăn vụng đồ ăn.

Nữ chủ quán còn nghi ngờ D. trộm cắp tiền nên nhiều lần đánh đập bằng các vật dụng như bàn chải đánh vẩy cá, dao phụ bếp...

Thông tin mới vụ nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên 2

Do mẹ mất sớm, bố bệnh nặng nên sau khi học hết lớp 8 em D. phải nghỉ học và xin đi làm. Ảnh: PV

Đến trưa 21/11, bà Tuyết lại phát hiện bị mất tiền. Nghĩ rằng D. gây ra việc này, nữ chủ quán bánh xèo tiếp tục đánh thiếu niên 15 tuổi.

Chiều cùng ngày, lợi dụng lúc bà Tuyết đi đón con, D. lấy quần áo bỏ đi khỏi quán. Người dân sau đó phát hiện D. và trình báo với công an.

Thông tin mới vụ nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên 3

Hiện D. vẫn nằm viện điều trị do có nhiều vết thương trên cơ thể. Ảnh: Zingnews.vn

Ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan công an đã mời chủ quán là Nguyễn Thị Ánh Tuyết cùng chồng là Nguyễn Thanh Vũ và 2 nhân viên quán đến trụ sở làm việc.

Thông tin mới vụ nữ chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên 4

Anh trai nạn nhân cho rằng em mình là người hư hỏng nên bị chị chủ dạy bảo.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự bà Tuyết mặc dù nữ chủ quán này đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, đồng thời trưng cầu giám định thương tích đối với 2 nạn nhân để có căn cứ xử lý.

Theo lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, Đ. làm thuê cho bà Tuyết từ tháng 2. Còn D. được anh trai (làm việc cho bà Tuyết được 3 năm) đưa từ Quảng Ngãi ra làm việc hồi tháng 9.

Tiết lộ về hoàn cảnh gia đình trên Pháp Luật và Bạn Đọc, Dương - anh trai D. cho biết, mẹ 2 anh em đã mất, bố thì bệnh tật nằm một chỗ. Theo Dương, ở quê D. được đánh giá là hư hỏng, chỉ học hết lớp 8 thì nghỉ. Chủ quán là chỗ họ hàng nên Dương đưa em trai ra ngoài này làm để tiện kèm cặp.

Cũng theo lời Dương, do nó hư hỏng ăn chơi, tôi phải đưa nó ra ngoài này để phụ giúp chủ quán, được đồng nào thì hay đồng đấy. Nó mới ra ngoài này được khoảng 3 tháng, ở đây còn có một bạn Đ. (nạn nhân còn lại) là đứa hay ăn trộm, ăn bớt tiền nên bị cô chủ la mắng, nhiều lần như vậy rồi.

"Thằng Đ. còn lôi kéo em tôi, thậm chí có lúc nó còn thách thức tôi, em tôi bị mấy vết sẹo, tìm hiểu được biết thì đó là những vết bỏng khi làm bánh, mỡ nó bắn vào. Còn việc thằng Đ. và em tôi có bị cô chủ đánh hay không thì tôi không rõ được", Dương chia sẻ thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cũng đã ra văn bản giao Công an tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Công an huyện Yên Phong chỉ trí, phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về chủ quán bánh xèo có dấu hiệu bạo hành nhân viên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục