Thông tin mới vụ xe Camry gây tai nạn ở Long Biên: Cháu bé vừa tử vong

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, bé gái bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn ở Long Biên đã tử vong. Nâng số người tử vong lên con số 3.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, bé gái bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn ở Long Biên đã tử vong. Nâng số người tử vong lên 3 người.

Khoảng 7h30 hôm nay (29/2), tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ và một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ cơ quan chức năng, bé gái trong vụ tai nạn đã tử vong. Nâng số người tử vong lên 3 người.

Thông tin mới vụ xe Camry gây tai nạn ở Long Biên: Cháu bé vừa tử vong 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Hà Nội) vừa xác nhận với chúng tôi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trước cửa nhà số 35 phố Ái Mộ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS: 29A - 86623 do tránh một người đi đường đã mất lái và đâm vào liên tiếp 3 xe máy di chuyển ngược chiều. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ.

Tại hiện trường chiếc xe gây tai nạn vỡ nát phần đầu, vẫn dính vài ngôi nhà số 35, vài chiếc xe máy hỏng hóc, vỡ vụn.

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong. Được biết người đàn ông tử vong đang trên đường chở cháu gái đi học thì xảy ra vụ tai nạn.

Đội CSGT số 5 cho biết, hiện đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân gây tai nạn. Thông tin ban đầu, chiếc xe mà người phụ nữ điều khiển gây tai nạn là xe số tự động.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục