Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 12/09/2017 22:31 (GMT 7)

Thông tin mới vụ phát hiện thi thể người phụ nữ dưới bể phốt 7 năm

Liên quan đến vụ phát hiện hài cốt người phụ nữ trong bể phốt của một gia đình tại thị trấn Chuối (Nông Cống, Thanh Hoá) vào chiều ngày 18/3, quá trình khai quật hiện trường cơ quan điều tra đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Liên quan đến vụ phát hiện hài cốt người phụ nữ trong bể phốt của một gia đình tại thị trấn Chuối (Nông Cống, Thanh Hoá) vào chiều ngày 18/3, quá trình khai quật hiện trường cơ quan điều tra đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Thông tin mới vụ phát hiện thi thể người phụ nữ dưới bể phốt 7 năm 1

Khu vực nơi phát hiện hài cốt của chị Nhất. Ảnh: VNE

Theo thông tin trên VnExpres, Báo Giao thông, ngày 11/9, cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá cho hay qua giám định ADN đã xác định danh tính người chết trong bể phốt được người dân phát hiện ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hóa hôm 18/3.

Nạn nhân là chị Trịnh Thị Nhất (sinh năm 1978, ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống). Bước đầu cơ quan xác định nạn nhân tử vong vào giữa tháng 12/2010. Theo người thân và chính quyền địa phương, chị Nhất có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm. Nơi tìm thấy thi thể cách nhà chị khoảng 10 cây số.

Cũng theo cơ quan điều tra, quá trình khai quật hiện trường nơi tìm thấy hài cốt, cơ quan điều tra cũng thu giữ một mảnh giấy bọc cẩn thận bằng túi ni-lông, được cho là lá thư của chị Nhất để lại trong túi quần trước khi chết, với nội dung: "Gửi lời xin lỗi bố mẹ vì bệnh tật. Gia đình mất nhiều tiền chữa trị không khỏi nên bí bách tâm lý…".

Được biết, khu vực nạn nhân Nhất tự vẫn trước kia là bãi rác của thị trấn, vì vậy, rất khó phát hiện có người chết ở khu vực này do mùi hôi thối từ bãi rác phát tán.

Theo thông tin từ người thân nạn nhân, chị Nhất sau khi sinh đứa con thứ 2 thì mắc bệnh trầm cảm. Gia đình đã đưa chị đi chữa trị khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Ngày 19/12/2010, người thân nhận được tin báo chị Nhất đang ở khu vực quanh chợ Chuối, thị trấn Nông Cống, nhưng khi người nhà đến thì không thấy đâu.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nhưng thông tin về chị Nhất vẫn bặt vô âm tín.

7 năm sau, ngày 18/3/2017, gia đình anh Nguyễn Văn Cường, ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hoá khi thuê thợ về tiến hành hút nước dưới bể phốt để chuẩn bị thi công nhà mới thì phát hiện bộ hài cốt trên. Sau khi phát hiện, tốp thợ đã dừng thi công và báo cho cơ quan chức năng.

Qua khai quật, cơ quan điều tra xác định, người chết là một phụ nữ trong độ tuổi từ 20 - 40, cao khoảng 1,55m, hệ thống xương còn nguyên vẹn không phát hiện có dấu hiệu bị tổn thương.

 Cơ quan điều tra đã loại bỏ những yếu tố chị Nhất bị sát hại và đi đến kết luận chị Nhất bị trầm cảm rồi tự vẫn khi mới 22 tuổi.
 
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục