Thông tin mới vụ Trưởng phòng giáo dục ở trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Liên quan đến vụ việc một Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo của huyện Cái Nước bị bắt gặp đang ở cùng cô giáo mầm non trong nhà nghỉ, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra và hiện đoàn đang trong quá trình xác minh sự việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Liên quan đến vụ việc một Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo của huyện Cái Nước bị bắt gặp đang ở cùng cô giáo mầm non trong nhà nghỉ, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra và hiện đoàn đang trong quá trình xác minh sự việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Thông tin mới vụ Trưởng phòng giáo dục ở trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NLĐ

Mới đây, ông Nguyễn M. P. (Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo của một huyện ở TP Cà Mau, có vợ con) đã bị bắt gặp đang ở cùng cô giáo mầm non N.T.L. (đã ly hôn, đang nuôi con nhỏ) trong nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, TP Cà Mau, vào khoảng 11h30 trưa 1/7.

Ông Lê Thành Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 cho biết trên báo Thanh niên, đơn vị sẽ gửi báo cáo sự việc này lên cấp trên.

Vị này cho hay, sau khi nhận được tin báo ông P. ở trong nhà nghỉ với nữ giáo viên, công an phường 5 mời các bên về trụ sở làm việc. Tại đây, ông Nguyễn M.P. trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh, nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L. thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông P., sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

Theo ông Tùng, số tiền cô L. mượn ông P. là vài trăm nghìn đồng. Ông P. nói tranh thủ ngày Chủ nhật đi khám bệnh, thuê phòng nghỉ trưa để chờ nhận thuốc.

Thông tin trên tờ Đất Việt, ông Phạm Phúc Giang Chủ tịch huyện Cái Nước cho biết, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra và hiện đoàn đang trong quá trình xác minh sự việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Trước thông tin ông Nguyễn M.P. đi khám bệnh, ông Giang cho hay, trước nay ông P. chưa mắc bệnh gì nguy hiểm hay nghiêm trọng, còn việc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là bình thường.

Vị này đánh giá, ở cương vị trưởng phòng giáo dục, ông P. là cán bộ có năng lực, làm việc hiệu quả, đưa công tác giáo dục của huyện đi lên.

Trước đó, trưa 1/7, ông P. vào thuê phòng 104 ở nhà nghỉ thuộc phường 5, một lát sau thì bà L. vào căn phòng đó. Một người quen với cô giáo L. tới gõ cửa phòng 104 nhưng không ai mở cửa.

Sau đó, người này dọa báo công an thì ông P. mở cửa cho cô giáo L. ra ngoài. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục