Thông tin tham khảo về tàu Saigon Queen

Tàu Saigon Queen thuộc Công ty Cổ phần vận tải biển Sài Gòn (SSC)
 Hình ảnh Thông tin tham khảo về tàu Saigon Queen số 1

Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn (SSC) có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và năm chi nhánh tại các cảng biển lớn và quan trọng nằm dọc theo đường bờ biển Việt Nam như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng Tàu và Cần Thơ.

SSC là một thương hiệu lớn và là doanh nghiệp chủ chốt của ngành vận tải biển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế công ty có những lợi thế khá mạnh về thương hiệu riêng của mình, góp phần lớn trong quá trình hình thành những liên doanh với các đối tác vận tải nước ngoài như Hàn Quốc (Korex Saigon Transport), Thụy sĩ (APM – Saigon Shipping Ltd.), Đan Mạch (Sea Saigon Ltd.), và sắp tới là Nhật (Mitsui Co.,Ltd và Mitsui-Soko Co.,Ltd ).

Tàu biển của SSC, 6500 DWT "Saigon Queen", hiện nay đang vận hành từ Châu Âu đến Châu Mỹ cùng với giao dịch kinh doanh với chữ tín làm đầu nên thương hiệu cũng như tên tuổi của SSC đã được nhiều hãng tàu, công ty môi giới cũng như đại lý hàng hải, đại lý cung ứng vật tư, nhiên liệu biết đến và cam kết gắn bó hợp tác lâu dài trong giao dịch kinh doanh với SSC. Sắp tới đội tàu của SSC sẽ bổ sung hai tàu sông 1000 DWT Long Phú 1 và Long Phú 2.

SSC là thành viên chính thức của VSA (Hiệp Hội Các Chủ Tàu Việt Nam), VISABA (Hiệp Hội Đại Lý Tàu Biển Việt Nam), VIFFAS (Hiệp Hội Giao Nhận Việt Nam).

(Thông tin trên chỉ mang tính chất than khảo)

Theo samco.com

Nguồn :