Thứ bảy của bạn

Cự Giải hôm nay cứ chơi tẹt ga đi!

<>Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay là một ngày rất may mắn với bạn đấy nhé. Bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn đã theo đuổi rất lâu. Hơn thế nữa, người ấy của bạn còn sẽ rất tự hào về thành công của bạn. Chuyện tiền bạc không còn là sự lo lắng của Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có nhiều việc phải làm trong thứ 7 này.

<>Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Bạn sẽ phải đối mặt với một sự thay đổi lớn. Những người thuộc cung Kim Ngưu hơi cố chấp, nhưng trong hôm nay thì không nên. Trong công việc, bạn nên lắng nghe ý kiến từ những người khác. Tin tốt là bạn và người ấy sẽ có 1 ngày vui vẻ bên nhau. Cũng là một ngày bận rộn nhưng thu nhập thì không tệ đâu đấy.

<>

Hình ảnh Thứ bảy của bạn số 1

Song Tử (21/5 - 21/6): Là một ngày dành cho tình cảm của cung Song tử. Tuy nhiên, bạn không nên quyết định gì vội vàng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có những bất đồng với gia đình, hãy kiềm chế sự nóng giận để tránh mâu thuẫn không cần thiết nhé Song Tử. Trong công việc, thu nhập của bạn cũng không được tốt. Một ngày khá bận rộn đang chờ đợi Song Tử.

<>Cự Giải (22/6-23/7): Thứ 7 này Cự giải sẽ không quá bận rộn và có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Những bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc sẽ tiến triển rất tốt trong ngày hôm nay. Tin vui cho Cự Giải, bạn sẽ có một buổi đi chơi bất ngờ cùng với một người bạn thân vào buổi chiều tối.

<>Sư Tử <>(23/7 -22/8): Sẽ có bất đồng trong chuyện tiền bạc với nửa kia của bạn. Bù lại, sẽ có người mang đến cho bạn cơ hội trong công việc. Sư Tử không nên từ chối, nhưng hãy hỏi thêm ý kiến từ những người có kinh nghiệm trước khi quyết định điều gì.

<>Xữ Nữ (23/8-22/9): Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho các Xử Nữ để chiếm lấy sự tin tưởng của sếp lớn và đồng nghiệp. Nhưng điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay đó là bạn sẽ nhận được một cuộc gọi bất ngờ từ tình yêu xa. Bạn cũng đang nhớ người ấy đến “điên dại” phải không nào!

<>Thiên Bình (24/09 - 23/10): Bạn nên sắp xếp những buổi hẹn hò, đi chơi một cách hợp lí trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm sẽ không như ý muốn của bạn, nhưng vẫn sẽ là một ngày tốt của Thiên Bình vì bạn hài lòng với những gì đã quyết định.

<>Thần Nông (24/10 – 22/11): Một cuộc sống tự lập đang chờ bạn trong ngày hôm nay. Có nhiều bất ngờ rất lớn trong chuyện tình cảm. Thần Nông phải chuẩn bị tinh thần thật tốt vì bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ.

<>

Hình ảnh Thứ bảy của bạn số 2

Nhân Mã (23/11-21/12): Sau một thời gian dài tìm kiếm, hôm nay là một ngày tuyệt vời cho bạn vì bạn sẽ tìm ra được con đường đúng đắn cho mình là vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để bước tiếp. (Nhân Mã luôn mạnh mẽ đúng không nào). Sẽ có chút rắc rối trong công việc, nhưng về tiền bạc thì bội thu đấy. Bạn còn một sức khỏe tuyệt vời cho hôm nay nữa chứ.

<>Ma Kết (23/12-19/1): Một số bất đồng với người ấy, nhưng Ma Kết nên kiềm chế cảm xúc của mình vì bạn biết người ấy của bạn không phải lúc nào cũng vậy đúng không nào. Cả hai nên bình tĩnh nói chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ cho anh biết cảm xúc của bạn. Điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

<>Bảo Bình (20/1 -18/2): Hôm nay là một ngày không thuận lợi trong công việc của Bảo Bình, sếp hoặc đồng sự có thể sẽ không hài lòng vì bạn. Hãy làm hết khả năng của mình thì ngày hôm nay không còn gì đáng lo nữa Bảo Bình nhé. Bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời bên gia đình và người thân.

<>Song Ngư (19/2-20/3): Một số Song Ngư làm việc xa nhà sẽ quyết định trở về nhà vào ngày hôm nay và sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Những người bạn sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ bạn. Còn chờ gì nữa cho một đi chơi thú vị vào chiều tối cùng với những người bạn thân tại một địa chỉ thân quen.

Chúc các teens một cuối tuần ngập tràn niềm vui!

<>Vy Nguyễn

Nguồn : iOne.net