Thứ đầu tiên nhìn thấy trong hình sẽ phanh phui nỗi sợ tận sâu trong tiềm thức bạn

Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh dưới đây? Hãy nhớ câu trả lời và kéo xuống để tìm hiểu nỗi sợ hãi trong tiềm thức của mình nhé.

Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh dưới đây? Hãy nhớ câu trả lời và kéo xuống để tìm hiểu nỗi sợ hãi trong tiềm thức của mình nhé.

Hãy nhìn kỹ bức hình sau và ghi nhớ lại xem bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên.

Thứ đầu tiên nhìn thấy trong hình sẽ phanh phui nỗi sợ tận sâu trong tiềm thức bạn 1

Bạn thấy gì đầu tiên?


ĐÁP ÁN

1. Nếu bạn nhìn thấy con dao đầu tiên

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là những căn bệnh hiểm nghèo. Bạn sợ rằng bạn đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối mà không hay biết. Bạn sợ cảm giác đau đớn và lo lắng rằng bạn có thể chết bất cứ lúc nào.

2. Nếu bạn nhìn thấy con sâu đầu tiên

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là ma, hay còn gọi là hội chứng sợ ma (phasmophobia). Bạn sợ rằng ma quỷ hay các thế lực siêu nhiên xấu xa sẽ xuất hiện và ám ảnh bạn vào những lúc bạn cảm thấy yếu đuối nhất, ví dụ như khi bạn đang cảm thấy bối rối hoặc khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ.

Thứ đầu tiên nhìn thấy trong hình sẽ phanh phui nỗi sợ tận sâu trong tiềm thức bạn 2

Ai cũng có một nỗi sợ tiềm tàng ẩn sâu trong bản ngã.

3. Nếu bạn nhìn thấy con bướm đầu tiên

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là sự phản bội. Có lẽ bạn đã từng bị ai đó làm tổn thương nhiều lần. Hoặc bạn đã phải đối mặt với nhiều sự từ chối, dù đó là một công việc hay một điều mà ban mơ ước. Tuy nhiên, bạn rất giỏi che dấu điểm yếu này. Nó chỉ trở nên khó khăn khi bạn phải đối mặt với nó.

4. Nếu bạn nhìn thấy quả táo đầu tiên

Nỗi sợ trong tiềm thức của bạn là cái chết. Không phải là cái chết của bạn, mà là của những người mà bạn yêu thương. Có lẽ bạn đã từng trải qua cảm giác mất đi người thân. Nỗi đau đó đã ám ảnh vào trong tiềm thức của bạn, khiến bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ sẽ mất đi ai đó nữa.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục