Thủ đoạn man rợ của kẻ sát hại 9 người rồi phân xác phi tang

Hung thủ thừa nhận đã sát hại 9 nạn nhân, sau đó sử dụng cưa để phi tang thi thể họ.

Hung thủ thừa nhận đã sát hại 9 nạn nhân, sau đó sử dụng cưa để phi tang thi thể họ.

Theo Japan Today, hung thủ sát hại 9 người (gồm 8 phụ nữ và một người đàn ông) là Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, ngụ tại một căn hộ chung cư ở ngoại ô Tokyo - chính là căn hộ hắn dùng để phi tang thi thể nạn nhân.

Trong số 9 thi thể được tìm thấy, có 2 chiếc đã bị mất thủ cấp, được tìm thấy trong thùng lạnh tại một căn nhà ở ngoại ô Tokyo. Theo cảnh sát và báo giới Nhật, thủ đoạn phi tang xác chết của hung thủ cũng vô cùng tàn nhẫn.

Thủ đoạn man rợ của kẻ sát hại 9 người rồi phân xác phi tang  1
Ngôi nhà nơi tên sát nhân thực hiện hành vi tội ác.

Takahiro Shiraishi thừa nhận sau khi ra tay sát hại các nạn nhân, hắn đã sử dụng cưa để phi tang thi thể. Các nạn nhân xấu số bị giấu vào các hộp làm mát đặt trong nhà và bị phủ lên bởi một lớp cát xử lý chất thải của mèo.

Toàn bộ quá trình phi tang của hung thủ được tiến hành trong bồn tắm. Gã đã tiến hành mọi thứ trong bí mật do sống trong một chung cư.

Trong suốt thời gian hắn thực hiện tội ác,  các hộ gia đình hàng xóm đều không nghe thấy tiếng động gì khả nghi ngoài mùi hôi thối xuất hiện trong quá trình các thi thể phân hủy.

"Tôi nghĩ nó giống mùi rác thải. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này", một người hàng xóm kể về lần bước qua căn hộ của hắn hồi tháng 8.

Thủ đoạn man rợ của kẻ sát hại 9 người rồi phân xác phi tang  3

Cảnh sát đang lấy dấu vết DNA để xác định danh tính nạn nhân.

Được biết, vụ án này được tình cở hé mở khi cảnh sát vào cuộc điều tra vụ việc mất tích của một phụ nữ 23 tuổi. Người phụ nữ này đã đăng tải lên Twitter nội dung tìm người để cùng tự tử.

Anh trai của người phụ nữ này đã đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của cô và thấy em gái mình đã liên hệ với Takahiro Shiraishi. Trong quá trình điều tra Shiraishi, cảnh sát đã phát hiện vụ việc kể trên.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục