Thủ đoạn quay lén khách nữ tắm tráng của nhân viên thuyền du lịch Hạ Long

Để quay lén nữ du khách tắm tráng, thay quần áo trong nhà tắm phía dưới, thuyền viên tàu tham quan vịnh Hạ Long Hùng Long 66 đã đục sàn tàu rồi dùng điện thoại ghi lại.

Liên quan đến vụ thuyền viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN – 6096 bị tố dùng điện thoại quay lén nữ du khách tắm tráng, ngày 16/7, UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Hùng (35 tuổi, trú tại xóm 4, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh).

Thủ đoạn quay lén khách nữ tắm tráng của nhân viên thuyền du lịch Hạ Long 1Lỗ thủng được Hùng dùng để quay lén nữ du khách tắm, thay đồ. Ảnh: TP

Theo tin tức trên báo Công lý, Thanh niên, tại cơ quan điều tra, Trần Văn Hùng đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng.

Mục đích của hình là quay du khách nữ nhưng khi đối tượng này vừa cất điện thoại đi thì bị một nam du khách phát hiện.

Thủ đoạn quay lén khách nữ tắm tráng của nhân viên thuyền du lịch Hạ Long 2Công văn của UBND TP.Hạ Long yêu cầu dừng hoạt động đối với tàu QN – 6096. Ảnh: VOV

Qua điều tra ban đầu, chiều ngày 13/7, anh D. P. H. một du khách từ Hà Nội đi cùng đoàn (gần 20 người nam, nữ) mua vé và thuê tàu Hùng Long QN 6069 tham quan vịnh Hạ Long.

Sau khi hoàn tất các điểm tham quan trong hành trình, tại đảo Ti tốp, anh cùng một số thành viên trong đoàn có xuống tắm biển. Do thời gian không cho phép nên mọi người đã không tắm tráng tại đảo mà lên tàu Hùng Long để tắm.

Do thiết kế nhà vệ sinh khá hẹp nên mọi người lần lượt theo thứ tự vào tắm tráng trong lúc tàu di chuyển vào bờ. Đến lượt anh D. P. H. vào tắm thì phát hiện có điều bất thường. Nhanh chóng chạy ra ngoài thì phát hiện nhân viên Hùng đang xếp lại các tấm gỗ trên nóc nhà tắm và nhanh chóng xóa dữ liệu trong máy điện thoại.

Theo anh H., lúc phát hiện mình bị quay lén khi nhìn qua một lỗ nhỏ trên nóc nhà tắm thì thấy có camera đang chĩa vào người. Ngay lập tức anh đã thu giữ chiếc điện thoại của anh Hùng, đồng thời gọi điện báo cho các cơ quan chức năng biết sự việc.

Ngay trong chiều cùng ngày, Hùng đã bị Công an phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long lập biên bản và thu giữ chiếc điện thoại nhãn hiệu Oppo của đối tượng này cùng các hình ảnh kèm theo.

Sau vụ việc trên, ngày 15/7, Cảng vụ đường thuỷ nội địa Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ tàu du lịch tham quan vịnh Hùng Long 66, biển kiểm soát QN - 6096, do bà Lê Thị Hương (trú tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) làm chủ, để điều tra, xử lý việc một thuyền viên của tàu này có hành vi dùng điện thoại quay video clip khách nữ đang tắm tráng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-doan-quay-len-khach-nu-tam-trang-thay-do-cua-nhan-vien-thuyen-du-011524908.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục