Thu Minhfffff

Thu Minh,kjkk

Thu Minh: Nội thất trong nhà đều được sản xuất từ da động vật
Thu Minh đã lên tiếng khi bị phản bác sử dụng đồ da cá sấu trong khi đang làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã.
Nữ ca sĩ Thu Minh tỏ ra bức xúc khi bị một số người chỉ trích dùng đồ da cá sấu trong khi đang làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã.
Thu Minh cho hay: "Là một đại sứ bảo vệ động vật hoang dã không có nghĩa tôi phải trở thành thánh nhân ăn chay hay sống khác những người bình thường khi mà nhu cầu cuộc sống xung quanh tôi từ giày dép, túi xách, cặp, nội thất trong nhà, trong xe đều được sản xuất từ da động vật. Tất cả những sự thật này là hiển nhiên và con người đã chấp nhận xài những nhu yếu phẩm này từ xưa đến nay như là một lẽ thường tình".
Nữ ca sĩ "đường cong" cũng giải thích thêm việc mình dùng túi bằng da cá sấu là hoàn toàn bình thưởng bởi cá sấu là động vật nuôi, trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam có rất nhiều trang trại nuôi cá sấu để lấy thịt, da làm ra các sản phẩm cho con người sử dụng, và đây là loại hình kinh doanh hợp pháp mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Thu Minh cũng khẳng định không dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã.
Ngay sau khi chia sẻ những suy nghĩ của mình, Thu Minh đã được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.
Một thành viên tên Ly chia sẻ: "Thông minh, trả lời khéo léo, thẳng tính...đây là những tính chất mình cần phải học hỏi từ chị. Chị luôn làm đúng những việc cần làm không cần câu nệ bởi những kẻ chỉ biết ghen tị mà không chịu nỗ lực phấn đấu. Xã hội là thế, hễ thấy những ai giàu có, xài đồ xa xỉ thì chỉ biết vạch lá tìm sâu, trề môi chê bai người khác nhưng không biết mình làm đc gì cho chính mình chưa. Chỉ là thật đáng xấu hổ cho những kẻ hèn nhát như vậy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục