Thủ môn U23 Iraq thừa nhận không nhận thức hết được sức mạnh của U23 Việt Nam

Thủ môn của U23 Iraq thừa nhận không nhận thức hết được sức mạnh của U23 Việt Nam nên đã để thua trong trận đấu tứ kết tại VCK U23 châu Á 2018 .

Thủ môn của U23 Iraq thừa nhận không nhận thức hết được sức mạnh của U23 Việt Nam nên đã để thua trong trận đấu tứ kết tại VCK U23 châu Á 2018 .

Sau khi thua trong trận đấu tứ kết trước đội tuyển U23 Việt Nam,  U23 Iraq trở về nước trong nỗi buồn vô tận, Ahmed Basil thừa nhận vô cùng thất vọng, đồng thời cho biết, anh và nhiều đồng đội đã không lường hết được khả năng của U23 Việt Nam, thậm chí có phần bị đối phương đánh lừa.

Thủ môn U23 Iraq thừa nhận không nhận thức hết được sức mạnh của U23 Việt Nam  1

Thủ môn Ahmed Basil khóc nức nở sau khi U23 Iraq thua U23 Việt Nam.

 

“Đó là một ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Trước trận, một vài người nói với chúng tôi rằng, đây là một đối thủ dễ chịu và chúng tôi đã gặp may khi chỉ phải gặp họ. Nhưng khi vào trận, họ đá như một đội bóng châu Âu vậy. Mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Tôi thành thật xin lỗi NHM nước nhà”, Ahmed Basil thổ lộ trên tờ Al Sabaah.

Cũng do thua đội tuyển U23 Việt Nam nên Ahmed Basil đã bị báo chí và NHM nước nhà chê tơi tả. Họ bị coi là nỗi ô nhục của bóng đá Iraq.

"Farhan Shakor, Amjad Attwan hay Ahmed Basil đã chơi một giải thất vọng. Họ đã làm ô danh đội tuyển", CĐV có tên Anwar Aaka.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục