Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Chủ nhật, 06/01/2019 22:14 (GMT 7)

Thủ môn Văn Lâm chính thức đầu quân cho Muangthong United

Ông Andrey Grushin, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, chính thức xác nhận thương vụ chuyển nhượng tới Muangthong United đã hoàn tất và sẽ chính thức diễn ra sau Asian Cup 2019.

Ông Andrey Grushin, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, chính thức xác nhận thương vụ chuyển nhượng tới Muangthong United đã hoàn tất và sẽ chính thức diễn ra sau Asian Cup 2019.

Sau những thành công tại AFF cup 2018, Đặng Văn Lâm được đánh giá là thủ môn hay nhất của đội tuyển Việt Nam đồng thời cùng là một trong những thủ thành hàng đầu của Đông Nam Á.Theo đó, những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng Văn Lâm đã xin hủy hợp đồng với CLB Hải Phòng để chuyển sang khoác áo CLB Muangthong United tại giải VĐQG Thái Lan đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Thủ môn Văn Lâm chính thức đầu quân cho Muangthong United 1

Người đại diện Văn Lâm viết trên trang cá nhân. Ảnh internet

Đến thời điểm hiện tại, CLB tại Thai League vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin gì về thương vụ này. Tuy nhiên, mới đây người đại diện của thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm, ông Andrey Grushin xác nhận trên Zing.vn: “Thương vụ chuyển nhượng đã hoàn tất. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của chúng ta. Mức phí chuyển nhượng cùng những chi tiết khác trong hợp đồng sẽ được công bố sau lễ ra mắt chính thức và sự kiện họp báo được tổ chức tại Bangkok sau Asian Cup 2019”.

Theo thông tin trên báo này, Văn Lâm sẽ hưởng mức lương hơn 10.000 USD mỗi tháng, được cấp nhà và xe riêng tại Muangthong. Bên cạnh đó anh cũng sẽ được thưởng thêm tùy theo thành tích của đội bóng và bản thân. Mức phí chuyển nhượng của Văn Lâm có thoả thuận trị giá hơn hơn 11 tỷ đồng chứ không phải 3 tỷ đồng như đồn đoán của dư luận.

Hiện nay, Đặng Văn Lâm còn đang bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAN Cup 2019 nên anh muốn dồn sức tập trung thi đấuvà không muốn bị phân tán tư tưởng, mất tập trung vì thông tin chuyển nhượng liên quan đến mình. Hơn nữa do bảo mật hợp đồng với phía Muangthong United, các chi tiết lương thưởng sẽ chỉ được công bố chính thức trong lễ họp báo ra mắt sau Asian Cup 2019 tại Bangkok, thông tin trên báo Thể thao văn hóa cho hay.

Được biết, dù BLĐ Muangthong United rất muốn sớm công bố bản hợp đồng này nhưng phía đội bóng đất Cảng đã không đồng ý vì muốn Đặng Văn Lâm tập trung hơn cho giải đấu Asian Cup 2019.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-mon-van-lam-chinh-thuc-dau-quan-cho-muangthong-united-011508130.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục