Thu Phương quên lời khi hát hit "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP

Trong đêm nhạc với Hà Anh Tuấn, HLV The Voice Thu Phương đã ngẫu hứng hát hit "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP nhận được sự yêu mến của khán giả.

Trong đêm nhạc với Hà Anh Tuấn, HLV The Voice Thu Phương đã ngẫu hứng hát hit "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP nhận được sự yêu mến của khán giả.

Video: Thu Phương hát hit "Chắc ai đó sẽ về"

[mecloud]QB9DUWRL3Y[/mecloud]

Mới đây, một đoạn clip ngắn được Khánh Linh - cô học trò nhỏ của Thu Phương chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng thích thú khi Thu Phương đề nghị ban nhạc chơi  bản “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng để cô hát. Trong lúc thể hiện nữ giám khảo The Voice có không thuộc và “chế” một số lời cũng như một số nốt nhạc nhưng với giọng hát cực chất và cách "chiều" khán giả của Thu Phương khiến mọi người vô cùng thích thú.

Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: “Có những bài hát mình chưa bao giờ hát cả. Nhưng mà mình phải vượt qua những cái thử thách ấy của bản thân mình. Và đứng trước những khó khăn, những cái được mất, mất còn mình phải bỏ qua cả sĩ diện”.

Thu Phương quên lời khi hát hit 'Chắc ai đó sẽ về' của Sơn Tùng M-TP 1

Thu Phương gợi cảm trên sân khấu hát Chắc ai đó sẽ về. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Thu Phương quên lời khi hát hit 'Chắc ai đó sẽ về' của Sơn Tùng M-TP 2

Thu Phương song ca cùng Hà Anh Tuấn trên sân khấu. Ảnh: Cao Minh Mẫn.

Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương như chinh phục mọi tầng lớp khán giả khi cô đứng lên sân khấu biểu diễn.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục