Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 30/05/2019 19:37 (GMT 7)

Thu Quỳnh cao tay 'dằn mặt' những người nói mình 'mặt rắn'

Chỉ với một hành động cực nhỏ, Thu Quỳnh đã đập tan những tin đồn mình phẫu thuật thẩm mỹ khiến chiếc cằm nhọn kì quặc.

Sau vai diễn bạc tỉ trong “Quỳnh búp bê”, các nữ chính thi nhau thay đổi diện mạo, người làm mũi, người thì làm cằm. Thời gian trước, cộng đồng mạng rần rần hình ảnh chị “Lan cave” đi nâng mũi, rồi sau đó ít ngày, dân tình lại ngạc nhiên vì diện mạo khác lạ của Quỳnh búp bê, nay người ta lại được dịp sốc hơn nữa trước chiếc cằm dài nhìn vô cùng lạ lẫm của Thu Quỳnh.

Mới đây, cô đã đáp trả hài hước trên trang cá nhân với hình ảnh nhăn nhó vì nụ hôn của nữ diễn viên trẻ Bảo Hân để ngầm khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên viết: "Đăng ảnh đẹp lại nhiều điều tiếng nên thôi đăng chiếc ảnh mặt nhăn để khẳng định cằm mình còn zin vậy".

Thu Quỳnh cao tay 'dằn mặt' những người nói mình 'mặt rắn'  1Đăng ảnh hôn Bảo Hân,Thu Quỳnh khẳng định cằm còn zin.

Trước đó, Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cô và con trai cười tươi rói kèm chú thích: "Mẹ con cháu tặng cả nhà mình hai chiếc cằm nhọn gia truyền của nhà cháu đây nhé". Đây là động thái ngầm bác bỏ tin đồn cô can thiệp "dao kéo" để có chiếc cằm nhọn theo xu hướng của nhiều sao Việt.

Thu Quỳnh cao tay 'dằn mặt' những người nói mình 'mặt rắn'  2Thu Quỳnh khẳng định cằm dài di truyền.

Thu Quỳnh đang nhận được nhiều chú ý khi đóng phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con. Nữ diễn viên được khen có tài diễn xuất, đa chiều ở đủ loại vai diễn. Khán giả nhận xét cô diễn chân thật, giàu cảm xúc. Khi đanh đá, thủ đoạn với My "Sói" trong Quỳnh búp bê, khi dịu dàng, nhu mì với Huệ trong Về nhà đi con.

Thu Quỳnh cao tay 'dằn mặt' những người nói mình 'mặt rắn'  3Chiếc cằm dài gây tranh cãi của Thu Quỳnh.

Về đời tư, Thu Quỳnh làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với Chí Nhân hồi cuối năm 2015. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống bên con trai nhỏ - bé Be. Từ đó đến nay, Thu Quỳnh vẫn lẻ bóng một mình. Cô cho biết sẽ yêu và không có ý định sống một mình cả đời nhưng không vội vàng bởi sự nóng vội có thể dẫn đến sai lầm một lần nữa.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-quynh-cao-tay-dan-mat-nhung-nguoi-noi-minh-mat-ran-011520769.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục