Trang chủ » Đời sống
Thứ tư, 05/09/2012 20:29 (GMT 7)

Thư tình: Mãi mãi yêu anh

Trái tim em cảm thấy ấm áp, được chở che bởi tình yêu của anh.

Trái tim em cảm thấy ấm áp, được chở che bởi tình yêu của anh.

Anh à, vậy là chúng mình đã yêu nhau được một năm rồi đấy. Quãng thời gian không dài nhưng cũng đủ để chúng ta hiểu nhau, yêu nhau và tin rằng suốt cuộc đời còn lại không thể thiếu nhau. Trong suốt một năm qua, em cảm thấy mình thật hạnh phúc, thật vui vẻ và cũng thật hãnh diện vì có anh bên cạnh. Và quan trọng hơn là trái tim em cảm thấy ấm áp, được chở che bởi tình yêu của anh.

Anh biết không, anh đã cho em hiểu thế nào là một tình yêu thực sự, tình yêu của những trái tim với trái tim chứ không phải là một mục đích nào khác. Anh đã giúp em lấy lại con người thật của em mà trước đây em đã vô tình đánh mất. Giúp em tìm lại nụ cười của mình mà suốt một thời gian dài em tưởng chừng đã lãng quên. Với em, anh không chỉ là người em vô cùng yêu thương, mà còn là một điều gì đó em vô cùng trân trọng. Anh thật khác với những người đàn ông khác, bởi anh chấp nhận mọi thứ trong quá khứ của em, chấp nhận cả những rắc rối có thể có trong tương lai khi yêu em, chấp nhận cả khi em không phải là người đầu tiên của anh, để đến với em, để yêu thương em và để mong cưới em làm vợ. Trước đây khi mới yêu anh, em đã nghi ngờ tình cảm của anh rằng tại sao anh lại dễ dàng chấp nhận em như vậy. Nhưng rồi tất cả mọi thứ anh đã làm cho em, tất cả những tình cảm chân thành anh dành cho em, em mới hiểu ra một điều rằng, tình yêu là những gì của hiện tại và tương lai chứ không phải là quá khứ. Anh đã yêu con người của em hiện tại, của tương lai chứ không phải của quá khứ.

Thư tình: Mãi mãi yêu anh 10

Dù cho thế nào thì em vẫn luôn ở bên anh, và mãi mãi yêu anh (Ảnh minh họa)

Đã bao giờ anh đọc bài “Tôi yêu em- người con gái không còn trinh” trên chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống chưa? Còn em, em đã đọc rất nhiều lần, và mỗi lần đọc, em lại cảm thấy có chung cảm nhận với tác giả của bài viết đó. Em không bao biện cho mình, cũng không cho mình là hoàn toàn không có lỗi, nhưng em lúc nào cũng mong anh hiểu em, hiểu tại sao em lại bị như thế, hiểu và cũng để tôn trọng em. Chình vì những điều đó nên lúc nào em cũng cảm thấy không xứng đáng với anh, cảm thấy có lỗi với anh, mặc dù lúc nào em cũng cố gắng để bù đắp cho anh. Em biết anh không quan tâm đến điều đó, nhưng anh ơi, em mong sau này dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì anh vẫn luôn tôn trọng em như bây giờ, đừng bao giờ nhắc đến những điều đó, được không anh? Vì em đã quá đau đớn rồi, em mong có thể quên đi tất cả quá khứ và cùng anh bước tiếp chặng đường còn lại. Em sẽ cố gắng sống thật tốt để không phụ tình yêu ấy.

Anh ạ, anh đã 26 tuổi rồi, không còn là tuổi ăn chơi, vô lo, vô nghĩ nữa rồi. Anh đã là một người đàn ông trưởng thành, và cần phải xác định cho mình một tương lai. Em biết anh là người có năng lực, chỉ có điều chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp, nhưng em tin với năng lực của mình, anh có thể tìm được một công việc thích hợp trong thời gian sớm nhất, điều quan trọng là anh không được nản chí. Anh rất mong sớm có công việc ổn định, mong có vợ con, nhưng em thấy những việc anh làm thì lại hoàn toàn ngược lại. Em thấy anh chẳng có một định hướng cho tương lai gì cả, theo kiểu đến đâu hay đến đó, thường làm những việc trẻ con. Mình còn trẻ, bước đi bằng chính đôi chân của mình thì phải lăn lộn học hỏi, tìm kiếm mới có được. Chứ đâu phải cứ ngồi đó là vận may tự đến với mình. Không còn thời gian để mà tung tăng như hồi còn sinh viên nữa đâu anh. Chính mình phải tạo ra cơ hội cho mình chứ không ai tạo ra cả. Em biết anh lúc nào cũng mong sớm được mang lại hạnh phúc cho em, vì thế hãy cố gắng lên anh nhé. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hay trên đường đời có khó khăn như thế nào thì hãy tin bên cạnh anh luôn có một người, đó là em. Em tin anh sẽ thành công!

Anh biết không, hôm nay là ngày kỷ niệm tròn một năm chúng mình chính thức yêu nhau. Em muốn mượn chuyên mục Thư tình để viết lên những suy nghĩ này, em mong anh hiểu tình cảm của em và sớm xác định con đường đi cho mình. Dù cho thế nào thì em vẫn luôn ở bên anh, và mãi mãi yêu anh.

***

Nguồn: 24h.com.vn
Cùng chuyên mục