Thủ tướng động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam: "Bại không nản”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên đến các cầu thủ trẻ của đội tuyển Olympic Việt Nam “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên đến các cầu thủ trẻ của đội tuyển Olympic Việt Nam “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất.

Theo tin tức trên VTC news, Bóng đá plus, Trí thức trẻ, sau trận bán kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với đội tuyển Olympic Hàn Quốc vào chiều 29/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic vì màu cờ sắc áo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời động viên đến các cầu thủ trẻ “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất , giành được huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.

Thủ tướng động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam: 'Bại không nản” 1
Các cầu thủ trẻ buồn bã sau trận thua Hàn Quốc. Ảnh VnExpress

Đồng thời, Thủ tướng biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam từ khi hội nhập trở lại, đây là lần đầu tiên Olympic Việt Nam giành quyền vào bán kết Asiad. Thậm chí, tính đến trước trận đấu này, Đình Trọng (phải) và các đồng đội ở hàng thủ đã thi đấu chắc chắn, giúp đội nhà giữ sạch lưới suốt năm trận.

Việt Nam còn một trận đấu tại giải, là trận tranh HC đồng với UAE ngày 1/9. Một chiến thắng sẽ đem niềm vui trở lại cho người hâm mộ.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-tuong-dong-vien-cac-cau-thu-olympic-viet-nam-bai-khong-nan-011495566.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục