Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 15/01/2019 17:18 (GMT 7)

Thủ tướng gửi thư động viên ĐT Việt Nam trước trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup

Ngày 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi động viên đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại Asian Cup 2019. Thủ tướng mong rằng đội tuyển Việt Nam giữ khát vọng chiến thắng, bản lĩnh trong trận đấu cuối của vòng bảng.

Ngày 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi động viên đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại Asian Cup 2019. Thủ tướng mong rằng đội tuyển Việt Nam giữ khát vọng chiến thắng, bản lĩnh trong trận đấu cuối của vòng bảng.

Thủ tướng gửi thư động viên ĐT Việt Nam trước trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 1
 

Trong thư, Thủ tướng thay mặt Chính phủ nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ bóng đá ĐT Việt Nam đã có những cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận đấu vòng bảng vừa qua.

Theo Thủ tướng, trước những đội bóng hàng đầu châu lục, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam.

"Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho đội tuyển thân yêu, Người đứng đầu Chính phủ mong rằng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang-seo, toàn đội tuyển chuẩn bị thật tốt đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này".

Chúc Đội tuyển thành công!", Thủ tướng nhấn mạnh

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam).

Sau 2 trận toàn thua trước các đội mạnh đến từ Tây Á, giờ đây, để đạt vào vòng 1/8 Asian Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải cuốn mình vào cuộc đua hiệu số với 3 đội bóng chiến thắng ở các bảng C, E và F, đồng thời hi vọng cục diện bảng B diễn ra đúng như suy tính. Điều đấy đồng nghĩa với việc họ sẽ phải bước vào trận đấu với Yemen trong tâm thế phải thắng đậm.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-tuong-gui-thu-dong-vien-dt-viet-nam-truoc-tran-dau-cuoi-vong-bang-asian-cup-011508874.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục