Thủ tướng Malaysia mệnh lệnh cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe phải thắng Việt Nam

Ngay sau khi quật ngã nhà đương kim vô địch Thái Lan, ĐTQG Malaysia đã được gặp mặt Thủ tướng Mahathir Mohamad và nhận lệnh quyết thắng từ người đàn ông quyền lực này.

Ngay sau khi quật ngã nhà đương kim vô địch Thái Lan, ĐTQG Malaysia đã được gặp mặt Thủ tướng Mahathir Mohamad và nhận lệnh quyết thắng từ người đàn ông quyền lực này.

Thủ tướng Malaysia mệnh lệnh cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe phải thắng Việt Nam 1
 

Trong ngày 7/12, ĐTQG Malaysia đã được mời đến văn phòng Thủ tướng Mahathir Mohamad. Đón tiếp những người hùng của đất nước, Thủ tướng Mahathir Mohamad chia sẻ: "Tôi xin chúc mừng đội bóng về trận đấu ở Bangkok, đã giúp chúng ta có mặt trong trận Chung kết.

Chúng ta sẽ đụng độ Việt Nam ở Chung kết và tôi sẽ có mặt (ngày 11/12 tới). Vì vậy, đừng làm tôi và cả đất nước thất vọng. Tôi hy vọng chúng ta có thể chiến thắng cả 2 trận đấu gặp Việt Nam".

Với mệnh lệnh quyết thắng từ Thủ tướng Mahathir Mohamad, tin rằng ĐTQG Malaysia sẽ có thêm động lực thi đấu để lần thứ 2 vô địch Đông Nam Á. Đây là điều mà thầy trò HLV Park Hang-seo cần hết sức thận trọng dù chúng ta đã thắng địch thủ này 2-0 ở vòng bảng.

Vào ngày 11/12, trận lượt đi Chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra trên đấtMalaysia. Với thành tích lọt vào chung kết, LĐBĐVN (VFF) đã quyết định thưởng thầy trò ông Park Hang Seo 1 tỉ đồng. Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, từ đầu giải, đội tuyển Việt Nam đã nhận thưởng tổng cộng 3,1 tỉ đồng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thu-tuong-malaysia-menh-lenh-cho-thay-tro-hlv-tan-cheng-hoe-phai-thang-viet-nam-011505794.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục