Thực đơn bàn tiệc cưới 35 triệu đồng của vợ chồng Thanh Bùi

Sự Kiện : Thanh Bùi

(Tinmoi.vn) Canh bào ngư tiềm sò điệp khô, sò hokigu và heo sữa khai vị, tôm càng sốt đặc chế và chè yến tiềm sen… là những “sơn hào hải vị” trên bàn tiệc cưới của ca sĩ Thanh Bùi.

 

 

Đám cưới bất ngờ với nữ doanh nhân Trương Vân Anh của ca sĩ Thanh Bùi đang là đề tài được dư luận đặc biệt chú ý. Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là gia thế giàu có đặc biệt của cô dâu Trương Huệ Vân.

Hình ảnh Thực đơn bàn tiệc cưới 35 triệu đồng của vợ chồng Thanh Bùi số 1

Được biết, Trương Huệ Vân là một cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh bất động sản, khách sạn. Cô chính là doanh nhân thế hệ thứ tư của Trương Gia tộc nổi danh tại TP.HCM, là cháu gái của bà Trương Mỹ Lan - Chủ tịch tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất và kín tiếng nhất Việt Nam Vạn Thịnh Phát. Tập đoàn này có vốn điều lệ lên đến hơn 12.800 tỷ đồng (tương đương 700 triệu đô la Mỹ).

Hình ảnh Thực đơn bàn tiệc cưới 35 triệu đồng của vợ chồng Thanh Bùi số 2

Cơ nghiệp của gia tộc nhà Trương Huệ Vân có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ có tiếng bây giờ như khách sạn Thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence... Ngoài ra, công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng - du lịch... trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt hơn, tòa nhà Times Square nằm trên đường Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM - nơi diễn ra đám cưới của Huệ Vân và Thanh Bùi cũng thuộc quyền sở hữu của gia đình nhà cô dâu.

Trong tiệc cưới sang trọng của Thanh Bui và Huệ Vân, số khách mời chỉ gói gọn 150 người, là những người hết sức thân thiết với hai bên gia đình. Mỗi bàn tiệc cưới có giá là 35 triệu đồng và danh sách các món ăn cũng mới được tiết lộ.

Hình ảnh Thực đơn bàn tiệc cưới 35 triệu đồng của vợ chồng Thanh Bùi số 3

Menu tiệc cưới là những món ắn đúng chất “sơn hào hải vị” như thịt bò Úc tiêu đen, Canh bào ngư tiềm sò điệp khô, sò hokigu và heo sữa khai vị, tôm càng sốt đặc chế và chè yến tiềm sen...

Nam Nam

Tonmoi/Doisongphapluat