Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 28/03/2019 09:52 (GMT 7)

Thực hư thông tin nữ sinh ở Nam Định tử vong dưới mương nước bị xâm hại tập thể

Sau khi nữ sinh Nguyễn Thị B.V. tử vong dưới mương nước ở xã Hải Phú, tỉnh Nam Định, một số tài khoản Facebook đã đăng thông tin nạn nhân bị 5 thanh niên xâm hại.

Ngày 27/3, Công an tỉnh Nam Định cho biết, tin đồn trên mạng về việc nữ sinh Nguyễn Thị B.V. (16 tuổi), là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B tử vong dưới mương nước vì bị xâm hại là hoàn toàn sai sự thật.

Hiện trường vụ tai nạn và những lời đồn ác ý.

Trước đó, khoảng 8h sáng 19/3, người dân xóm Vũ Đình, xã Hải Phú phát hiện thi thể nữ giới mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm màu xanh nổi dưới mương nước, nên báo cáo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hải Hậu phối hợp Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là vụ tai nạn giao thông, nạn nhân là em Nguyễn Thị B.V. (SN 2003, thường trú xã Hải Đường). Em V. mất tích từ chiều 15/3, khi xin gia đình đi tập văn nghệ ở trường THPT Hải Hậu B, cho đến khi phát hiện đã tử vong ở xã Hải Phú.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, đoạn mương nơi phát hiện thi thể nạn nhân hẹp và khá nông, khó có khả năng tử vong do trượt chân rơi xuống.

Được biết, khi rời nhà V. có đi xe đạp điện, song chiếc xe này hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Khi cơ quan điều tra vẫn còn điều tra nguyên nhân cụ thể thì một số tài khoản Facebook đã đăng thông tin nữ sinh này bị 5 thanh niên trong đó có người yêu của em hãm hại.

Trước thông tin này, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định khẳng định, đây là lời đồn vô căn cứ, sai sự thật, gây hoang mang dư luận.

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục