Thực hư tin đồn Mr Đàm "bằng mặt không bằng lòng" với vợ chồng Cẩm Ly

Trước tin đồn mâu thuẫn với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng phủ nhận: "Nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự hục hặc với Hưng là điều Ly không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow, sẽ không đánh đổi tình cảm với Hưng".

Trước tin đồn mâu thuẫn với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng phủ nhận: "Nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự hục hặc với Hưng là điều Ly không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow, sẽ không đánh đổi tình cảm với Hưng".

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên với sự đăng quang đầy thuyết phục của cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng tiếp tục được lên sóng trong sự mong chờ của khán giả truyền hình.

Ở mùa hai, chương trình vẫn giữ nguyên dàn giám khảo chính thức mùa một, gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng & Cẩm Ly. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như danh ca Thái Châu, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Vân Khánh… Ngoài ra, nhạc sĩ Minh Vy vẫn đảm nhiệm vai trò cũ – Giám đốc Âm nhạc. 

Thực hư tin đồn Mr Đàm 'bằng mặt không bằng lòng' với vợ chồng Cẩm Ly 1
Jang Mi - Minh Luân.

Những cặp nghệ sĩ tham gia là những người đã thành danh ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Họ là nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, gồm 8 cặp: chị em gái nhà diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc; ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh; MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ; ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi; ca sĩ Minh Sang – ca sĩ Tuyết Mai; ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa; ca sĩ Jang Mi – diễn viên Minh Luân; ca sĩ Hà My – diễn viên Dũng Nhí.

Trước câu hỏi, hiện trạng chung của gameshow là chỉ hot mùa đầu, mùa sau thì giảm nhiệt? Với Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, chị Dung cho biết sao để giữ sức hút? Bà Phạm Kim Dung, tổng giám đốc Sen Vàng nói: " Với Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2, chúng tôi tin tưởng dàn thí sinh chất lượng sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn. Các bạn đều là những nghệ sĩ có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, có bạn đang là cái tên rất hot, … Mỗi người một nét riêng sẽ tạo nên nhiều màu sắc, điểm nhấn và mỗi tập sẽ có cái hay riêng để giữ chân khán giả.

Thực hư tin đồn Mr Đàm 'bằng mặt không bằng lòng' với vợ chồng Cẩm Ly 2
Bà Phạm Kim Dung cho rằng chất lượng thí sinh sẽ làm nên thành công của chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng mùa 2.

Bên cạnh đó với sự dàn dựng của nhạc sĩ Minh Vy, khán giả sẽ không chỉ nghe mà còn xem chương trình. Ban tổ chức rất nỗ lực để mỗi tiết mục của thí sinh đều đạt chất lượng cao nhất.

Về tin đồn Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy có xích mích, bằng mặt mà không bằng lòng về kết quả của hai cặp học trò ở một gameshow khác (Tuyệt đỉnh song ca), Mr Đàm thẳng thắn phủ nhận: " Hưng không phải trẻ con mà Hưng làm nghề lâu năm, ở dưới rất thấp và đi lên rất cao. Hiện nay, thực tế là khoảng 10 ngày sẽ có một chương trình kết thúc và ra đời một quán quân. Có rất nhiều quán quân nhưng làm được điều gì sau cuộc thi mới là quan trọng.

Thực hư tin đồn Mr Đàm 'bằng mặt không bằng lòng' với vợ chồng Cẩm Ly 3
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy.

Hưng từng làm huấn luyện viên ở nhiều chương trình, cũng có nhiều chương trình chỉ về nhì thôi. Hưng khẳng định 100% không có điều gì xảy ra giữa 3 anh em. Ngày hôm đó đúng là tinh thần mình đón vị trí Á quân, vì đội anh Minh Vy rất khủng khiếp. Ở Tuyệt đỉnh song ca, đêm chung kết ban tổ chức có mời ba vị giám khảo. Hưng nghĩ điều này rất công tâm, vì có thể khi bình chọn bằng tin nhắn từ khán giả, Hưng có rất nhiều fans.

Tới giờ phút này, tình cảm anh em vẫn ngọt ngào. Hôm qua Hưng còn rinh 5 phần bún bò từ Đà Nẵng về cho anh Minh Vy vì biết anh thích. Đó là cách chúng tôi chăm sóc và đối xử với nhau.

Ngày học trò đăng quang tui không biết làm sao luôn. Đành im lặng cả 1, 2 ngày sau, đến lúc quay lại Cặp đôi vàng hôm sau mới gặp lại. Chưa bao giờ rơi vào thế bị động như này luôn".

Thực hư tin đồn Mr Đàm 'bằng mặt không bằng lòng' với vợ chồng Cẩm Ly 4
Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly thân thiết bên nhau.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng lên tiếng: "Nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự hục hặc với Hưng là điều Ly không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow, sẽ không đánh đổi tình cảm với Hưng. Trong quá trình làm việc chung, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều điều chúng tôi giống nhau, có điểm chung, không gì đánh đổi được".

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục