Thực hư vụ bố bệnh nhi tạo hiện trường giả "lót tay" bác sĩ

Liên quan đến vụ việc người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn, cơ quan điều tra khẳng định, không có việc bố của bệnh nhi bỏ ví tiền lên bàn để tạo hiện trường giả "lót tay" bác sĩ

Liên quan đến vụ việc người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn, cơ quan điều tra khẳng định, không có việc bố của bệnh nhi bỏ ví tiền lên bàn để tạo hiện trường giả "lót tay" bác sĩ.

Theo tin tức từ Saostar, ngày 16/4, Công an quận Ba Đình cho biết đang thu thập chứng cứ, điều tra vụ người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ V.C - Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân dẫn đến xô xát giữa người nhà bệnh nhân và bác sĩ Vũ Chiến là do có sự hiểu lầm.

Theo đó, đêm 13/4 cháu bé 5 tuổi bị vết thương hở vùng thái dương đi cùng bố vào Khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn. Bố cháu bé mong muốn khâu ngay, nhưng bác sĩ trẻ tư vấn lựa chọn khâu thẩm mỹ hoặc khâu thường. Bất ngờ, người đàn ông này xông tới đấm vào mặt bác sĩ C.  khiến anh không kịp phản ứng, chỉ biết dùng tay che đầu, mặt.

Cũng theo Vnexpress, về nghi vấn bố cháu bé sau khi hành hung đã bỏ ví lên bàn, tạo hiện trường giả "lót tay" bác sĩ, cơ quan điều tra đã làm rõ và cho rằng không có việc này. Do mất bình tĩnh, bố cháu bé bỏ ví xuống để chứng minh có tiền, có thể trả viện phí.

Liên quan sự việc, chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đã giao Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo điều tra và có kết quả báo cáo Thành ủy, UBND trước ngày 25/4.

Được biết, bác sĩ bị đánh đã hồi phục sức khỏe, không tổn thương nặng, tuy nhiên tâm lý vẫn bị sốc.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thuc-hu-vu-bo-benh-nhi-tao-hien-truong-gia-lot-tay-bac-si-011480795.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục