Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 07/11/2014 13:45 (GMT 7)

Thực khách hốt hoảng bỏ chạy vì nổ bình ga ở quán cà phê

Đang ăn sáng, uống cafe tại quán Hoa Lan số 6A Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, 1 tiếng nổ lớn phát ra từ khu bếp của quán, nhiều thực khách hoảng loạn bỏ chạy.

Đang ăn sáng, uống cafe tại quán Hoa Lan số 6A Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, 1 tiếng nổ lớn phát ra từ khu bếp của quán, nhiều thực khách hoảng loạn bỏ chạy.

Thực khách hốt hoảng bỏ chạy vì nổ bình ga ở quán cà phê 5

Quán cafe nơi xảy ra vụ nổ bình ga.

Vụ việc xảy ra khoảng 7h30 sáng nay (7/11), tại quán Hoa Lan (số 6A Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, rất nhiều thực khách đang ngồi ăn sáng đã hoảng loạn khi nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ bếp của quán. Ngay sau tiếng nổ này, khói và lửa bốc lên nghi ngút kém theo mùi gas bay nồng nặc tràn ra phố Phạm Sư Mạnh và Nguyễn Khắc Cần.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng CS PCCC Hoàn Kiếm đóng gần đó đã điều 2 xe chuyên dụng tới hiện trường nhanh chóng dập lửa và đưa toàn bộ ba bình gas trong bếp ra ngoài khu vực an toàn.

Sau khi được ủ chăn ướt cho giảm áp chừng nửa giờ ba bình gas trong đó có 2 bình cháy xém cùng với 1 bếp đã được đem đi giám định. Khu chợ tạm gần quán ăn trên cũng được sơ tán. Công an phường Tràng Tiền đã đặt barie chắn từ hai đầu để đề phòng bất trắc.

Quán xảy ra tiếng nổ này nằm gần khu vực đông dân cư có trường học và nhiều trụ sở cơ quan nhà nước. Rất may là lực lượng phòng cháy chữa cháy can thiệp kịp.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới bạn đọc.

Theo Trang Lê (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục