Thực nghiệm hiện trường vụ thảm án 4 người ở Lào Cai

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ thảm án ở Lào Cai, 4 người trong một gia đình tử vong, sáng nay (6/9) Công an Lào Cai sẽ đưa nghi phạm trở lại hiện trường để thực nghiệm.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ thảm án ở Lào Cai, 4 người trong một gia đình tử vong, sáng nay (6/9) Công an Lào Cai sẽ đưa nghi phạm trở lại hiện trường để thực nghiệm.

[mecloud]JfKmIjSUkt[/mecloud]

Video: Báo Công an nhân dân

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, Tiền Phong, Trí thức trẻ, trong sáng nay (6/9), Công an Lào Cai sẽ đưa Tẩn Láo Lở - nghi can sát hại 4 người trong cùng gia đình ở Lào Cai đến hiện trường để thực nghiệm lại diễn biến vụ án.

Trước đó, khoảng 19h tối ngày 4/9, khi nghi can Tẩn Láo Lở tìm về nhà đã bị lực lượng công an Lào Cai bắt giữ.

Nghi can Tẩn Láo Lở - kẻ sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai - Ảnh: An ninh thủ đô

Trong diễn biến có liên quan, báo Công an TP.HCM dẫn lời khai ban đầu của Tẩn Láo Lở cho hay, khoảng 2-3 giờ chiều 9/8, biết cả gia đình chồng chị Tẩn Tả Mẩy đi làm nương vắng, hắn mò lên nhà chị Mẩy.

Định giở trò nhưng bị phản ứng mạnh, hắn và chị Mẩy xảy ra mâu thuẫn.Tức giận, hắn ra tay sát hại nạn nhân. Thấy chị Mẩy còn thoi thóp, hắn lôi ra ao gần nhà dìm chết.

Sau đó, để bịt đầu mối và tránh bị trả thù, hắn lần lượt sát hại 3 đứa trẻ rồi đem dìm xuống suối cho chết hẳn và chèn đá lên trên để phi tang. Xong xuôi, hắn mò về nhà, bắt vợ nấu cơm ăn. Bị vợ cự nự vì không còn gạo nấu cơm, hắn đuổi đánh vợ. Sợ hãi, chị này chạy trốn biệt. Còn hắn thì nhanh chóng thu dọn quần áo, lấy đi những gì có thể rồi trốn vào rừng cho đến khi bị bắt…

[mecloud]ygjm75XhaR[/mecloud]

Ngay trong đêm 4/9, Đại tá Đinh Tiến Quân, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại Công an huyện Bát Xát để biểu dương, thưởng nóng Ban chuyên án 50 triệu đồng. Ngày 5/9, Huyện ủy, UBND huyện Bát Xát cũng tổ chức biểu dương và thưởng 20 triệu đồng cho những thành tích xuất sắc của Ban chuyên án.

Xem thêm video:

[mecloud]qTyVaFwW2U[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Thảm án ở Lào Cai

Thực nghiệm vụ thảm án Lào Cai: Tẩn Láo Lở đặt bẫy súng kíp thế nào?
Thực nghiệm vụ thảm án Lào Cai: Tẩn Láo Lở đặt bẫy súng kíp thế nào?

Tại buổi thực nghiệm điều tra vụ thảm án 4 người trong một gia đình ở Lào Cai, Tẩn Láo Lở đã diễn lại cảnh lục soát lấy tài sản, gài bẫy súng kíp phía ở cửa bếp để khi nạn nhân bước vào sẽ bị bắn trúng ngực...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục