Thuê thợ chụp ảnh khỏa thân để hành nghề mại dâm

Để "quảng bá" cho cái nghề mại dâm của mình Bùi Thị Thuyền (SN 1991, trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã thuê thợ chụp ảnh khỏa thân và tung lên trang web sex để thu hút những quý ông ham của lạ.

Để "quảng bá" cho cái nghề mại dâm của mình Bùi Thị Thuyền (SN 1991, trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã thuê thợ chụp ảnh khỏa thân và tung lên trang web sex để thu hút những quý ông ham của lạ.


Trung tuần tháng 1/2014, Đội Chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em (Đội 12), Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAP Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) đã phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ ở phố Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa.

Qúa trình điều tra sơ bộ cho thấy, Bùi Thị Thuyền vừa là gái bán dâm đồng thời cũng là "tú bà" môi giới gái mại dâm.

Thuê thợ chụp ảnh khỏa thân để hành nghề mại dâm 4

Bùi Thị Thuyền tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu điều tra, mỗi ngày, Thuyền khai tiếp từ 3 - 5 khách, và môi giới cao điểm được cả chục lượt khách. Có khi nhận được nhiều cuộc gọi của khách và không thể đáp ứng hết nhu cầu đó, Thuyền đã môi giới cho “đồng nghiệp”. Thuyền thường ra giá với khách 500.000 đồng/lượt, và chỉ trả cho gái bán dâm 300.000 đồng.

Tại cơ quan điều tra, "tú bà" khai nhận "Là chị cả trong gia đình có 5 chị em. Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 đứa em nhỏ, nên em đã lên Hà Nội kiếm việc làm, nhưng vì không có tay nghề nên đã chọn nghề bán dâm vừa dễ kiếm tiền lại nhàn hạ".

Đáng lẽ ra khi nhắc đến việc "bán dâm" thì Thuyền phải cảm thấy xấu hổ, đằng này cô gái tỏ ra bất cần, xem việc bán dâm là một công việc hết sức bình thường khiến những người đối diện cảm thấy ngán ngẩm

Thuyền thẳng thắn trả lời những câu hỏi của cán bộ điều tra "Vì thiếu tiền nên em mới phải làm cái nghề này, việc đăng ảnh lên mạng, có thể bạn bè người thân của em sẽ biết, nhưng dám làm thì dám chịu thôi".

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra trước pháp luật.

Theo Loan Hoàng

ĐS & PL

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục